Khuôn mặt người ngoài hành tinh xuất hiện trên thớ thịt của thân cây

Ty Huu Doc Ngoc

Hình ảnh trên thân cây mà ông Billy chặt rất giống với một nhân vật xuất hiện trong bộ phim “E.T” sản xuất năm 1982, nói về sinh vật bí ẩn này.

Hình ảnh người ngoài hành tinh với đôi mắt to đáng sợ thường có trong phim ảnh giờ đây đã bước ra ngoài đời thực khi vô tình xuất hiện trên mặt cắt ngang của một thân cây ở làng Isle of Skye, Scotland. Ông Billy Harley, chủ một khách sạn trong làng đã không giấu nổi nỗi sợ hãi khi nhìn thấy hình ảnh kỳ lạ này.

giat minh voi mat nguoi ngoai hanh tinh hien trong than cay Khuôn mặt người ngoài hành tinh xuất hiện trên thớ thịt của thân cây
Thân cây có hình mặt người ngoài hành tinh ở Scotland.

Ông Billy cho biết, sau khi dùng cưa cắt ngang thân cây, ông giật mình vì thấy ngay hình khuôn mặt ngoài hành tinh với đôi mắt to tròn đang nhìn chằm chằm hiện trên thớ thịt của thân cây. Ngay lập tức, ông gọi điện cho vợ mang máy ảnh tới để chụp lại.

Hình ảnh người ngoài hành tinh trên thân cây mà ông Billy chặt rất giống với một nhân vật xuất hiện trong bộ phim “E.T” sản xuất năm 1982, nói về sinh vật bí ẩn này.

giat minh voi mat nguoi ngoai hanh tinh hien trong than cay1 Khuôn mặt người ngoài hành tinh xuất hiện trên thớ thịt của thân cây

Hiện tại, ông Billy đang cân nhắc tới việc sẽ sử dụng thân cây mới chặt được làm bàn cà phê hoặc ghế quầy bar trong Khách sạn Uig của vợ chồng mình. Ngoài ra, họ còn nghĩ tới việc sẽ đặt tên một phòng khách sạn của mình dựa trên bộ phim “E.T” nói trên.

Bắt gặp hình ảnh mặt người trên thân cây không phải là điều thường thấy nhưng đây cũng không phải là lần đầu tiên xuất hiện những trùng hợp kỳ lạ như thế này. Năm 2012, ông Ken Dobson, một cụ ông hưu trí sống tại hạt Wiltshire, Anh Quốc cũng đã bắt gặp vân gỗ hình người ngoài hành tinh.

Nguồn : Internet

300x250 Khuôn mặt người ngoài hành tinh xuất hiện trên thớ thịt của thân cây

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>