12 cung hoàng đạo làm gì khi gặp người ngoài hành tinh?

Ty Huu Doc Ngoc

Bạch Dương (21/3 – 19/4):

Bạch Dương không thể chịu đựng được bất cứ thứ gì không thuộc về trái đất. Họ sẽ đem đứa trẻ đến một viện nghiên cứu nào đó để phân tích hoặc sẽ “hiến tặng” đứa trẻ cho…viện bảo tàng.

Kim Ngưu (20/4- 20/5):

Ừ thì Kim Ngưu sẽ mang đứa trẻ về nhà, “vỗ béo” nó, chăm chút cho nó và sau đó…à dĩ nhiên là sẽ không làm thịt đứa bé đâu. Họ sẽ dùng đứa bé để kiếm tiền. Có lẽ là họ sẽ bắt nó làm việc trong một rạp xiếc.

Song Tử (21/5 – 21/6):

Song Tử không hề sợ đứa bé ngoài hành tinh đó một chút nào cả. Họ ngay lập tức sẽ chạy đến đứa bé để tìm cách giúp đỡ nó.

Cự Giải (22/6 – 22/7):

Cự Giải rất thích con nít nên dù đó có là một đứa trẻ ngoài hành tinh đi chăng nữa, họ cũng không thể ngoảnh mặt làm ngơ. Họ sẽ bế đứa trẻ trên tay, hôn nó thật dịu dàng và chăm sóc nó cẩn thận đến nỗi sau này, đứa trẻ sẽ gọi họ là “cha”.

Sư Tử (23/7 – 22/8):

Sư Tử sẽ giới thiệu đứa bé cho em trai của họ để chúng có thể làm bạn với nhau. Họ chắc chắn có thể nuôi dạy đứa bé thật tốt và thành công.

Xử Nữ (23/8 – 22/9):

Xử Nữ sẽ báo cáo một cách nghiêm túc và đầy đủ cho các cơ quan có thẩm quyền để họ đến và kiểm tra mọi thứ. Điều duy nhất họ muốn là tri thức và sự tiến bộ. Nếu có thể điều tra được rõ ràng về trong vũ trụ của chúng ta thì chẳng phải loài người đã đi được một bước rất dài sao?

Thiên Bình (23/9 – 22/10):

Thiên Bình không muốn bị vướng vào trách nhiệm chăm sóc đứa trẻ và mang nó về nhà. Thay vào đó, họ sẽ bế nó đi khắp nơi và loan tin: “Đứa trẻ ngoài hành tinh bị bỏ rơi này rất cần một bàn tay chăm sóc của những nhà hảo tâm”.

Thần Nông (23/10 – 21/11):

Thần Nông là fan cuồng của khoa học giả tưởng. Họ luôn đọc thật nhiều sách, xem thật nhiều phim để có thể tưởng tượng được người ngoài hành tinh trông như thế nào. Do đó, họ chẳng bao giờ để lỡ một cơ hội quan sát một đứa trẻ ngoài hành tinh đang bò hay làm bất cứ việc gì khác. Dù không động đến đứa trẻ nhưng ngày nào họ cũng quay lại chỗ đứa trẻ để quay phim và chụp hình.

Nhân Mã (22/11 – 21/12):

Nhân Mã rất thích thú với những điều bí ẩn về vũ trụ và chẳng bao giờ từ chối việc biết thêm những điều độc đáo. Tự chắc chắn với bản thân là đứa bé này có thể chia sẻ mọi thông tin về thế giới của nó, họ mang nó về nhà và cố gắng học ngôn ngữ của người ngoài hành tinh để có thể thảo luận mọi vấn đề mà họ quan tâm.

Ma Kết (22/12 – 19/1):

Ma Kết ngay lập tức tính toán đến những lợi ích có thể đạt được từ đứa trẻ. Và khi họ đã quyết định thì chẳng có gì khiến họ có thể thay đổi. Họ lên kế hoạch buôn bán tách trà và những vật dụng khác trong thế giới của người ngoài hành tinh.

Bảo Bình (20/1 – 18/2):

Bảo Bình cố gắng tìm mọi cách liên lạc với UFO đã để quên đứa trẻ. Họ nghiên cứu cẩn thận từng âm đứa trẻ phát ra để lập nên một bảng chữ cái, qua đó có thể giao tiếp với đứa trẻ. Và sau đó, do quá hãnh diện với thành công của mình, họ quyết định liên lạc với thế giới của người ngoài hành tinh ở mức độ cảm từ xa.

Song Ngư (19/02 – 20/03):

Song Ngư chẳng bao giờ đụng đến một người ngoài hành tinh, dù là người lớn hay con nít. Tuy vậy, do quá đồng cảm với nỗi đau của đứa trẻ, họ quyết định làm mọi cách để bảo vệ nó. Nếu mãi mà không thấy ba mẹ đến rước đứa trẻ đi, có lẽ họ sẽ mang nó về nhà.

Nguồn : Internet

300x250 12 cung hoàng đạo làm gì khi gặp người ngoài hành tinh?

Cùng Danh Mục:

Comments

comments