Họa sĩ Lloyd Canning khẳng định đã bị người ngoài hành tinh bắt cóc 6 lần.

Ty Huu Doc Ngoc

Nổi tiếng với những bức họa theo trường phái trừu tượng, họa sĩ bốc đồng người Anh Lloyd Canning cho biết, ý tưởng sáng tạo của anh bắt nguồn từ những cuộc gặp gỡ bất ngờ giữa anh và… . Anh cho biết mình đã được gặp tổng cộng 6 lần trong suốt quãng thời gian 10 năm.

hoa si khang dinh minh da gap nguoi ngoai hanh tinh 6 lan trong 10 nam Họa sĩ Lloyd Canning khẳng định đã bị người ngoài hành tinh bắt cóc 6 lần.
Họa sĩ Lloyd Canning khẳng định đã bị người ngoài hành tinh bắt cóc 6 lần.

Họa sĩ 33 tuổi đến từ thị trấn Evesham, hạt Worcestershire cho rằng cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa anh và người ngoài hành tinh xảy ra vào năm 2005. Lúc đó, anh nhìn thấy một phi thuyền khổng lồ bay lơ lửng trước ô tô của anh và rồi bắt đầu có cảm giác không khỏe trong người.

hoa si khang dinh minh da gap nguoi ngoai hanh tinh 6 lan trong 10 nam1 Họa sĩ Lloyd Canning khẳng định đã bị người ngoài hành tinh bắt cóc 6 lần.
Những lần gặp gỡ bất ngờ đó đã trở thành nguồn cảm hứng nghệ thuật trong anh.

hoa si khang dinh minh da gap nguoi ngoai hanh tinh 6 lan trong 10 nam2 Họa sĩ Lloyd Canning khẳng định đã bị người ngoài hành tinh bắt cóc 6 lần.
hoa si khang dinh minh da gap nguoi ngoai hanh tinh 6 lan trong 10 nam3 Họa sĩ Lloyd Canning khẳng định đã bị người ngoài hành tinh bắt cóc 6 lần.

Vài ngày sau đó, anh bắt đầu có cảm giác thôi thúc muốn vẽ những bức tranh về người ngoài hành tinh. Anh cho rằng, cảm giác đó là do người ngoài hành tinh tạo ra và đó là cách mà họ giao tiếp với thế giới loài người.

Suốt nhiều năm lo sợ mọi người sẽ cười chê nên anh Lloyd thường giấu kín bộ sưu tập tranh của mình đi. Nhưng hiện tại anh đã có đủ tự tin để giới thiệu trước công chúng. Buổi triển lãm tranh chính thức của anh đã diễn ra vào tháng 4 vừa qua tại thành phố Manchester, Cotswolds và thị trấn Redditch.

Nguồn : Internet

300x250 Họa sĩ Lloyd Canning khẳng định đã bị người ngoài hành tinh bắt cóc 6 lần.

Cùng Danh Mục:

Comments

comments