Người đàn ông có hàm răng mọc chìa ra ngoài

Ty Huu Doc Ngoc

Wu cho hay ông không dám đi học, không kết hôn cũng không ai thuê làm việc hay có cuộc sống riêng vì ngoại hình biến dạng.

Một con sói đã tấn công Wu Xiuyou, một người đàn ông 65 tuổi tại làng Datang thuộc vùng núi tỉnh Quý Châu, phía tây nam Trung Quốc, khi ông mới 11 tuổi khiến phần môi của ông gần như mất hẳn, còn mọc chìa ra ngoài. Gia đình cho biết, ông chỉ có thể ăn thực phẩm lỏng.

bien dang 1 Người đàn ông có hàm răng mọc chìa ra ngoài
Wu Xinyou, một người đàn ông 65 tuổi tại tỉnh Quý Châu, Trung Quốc với khuôn mặt biến dạng do sói tấn công năm ông 11 tuổi. Ảnh: REX

Wu cho hay ông không dám đi học, không kết hôn cũng không ai thuê làm việc hay có cuộc sống riêng vì ngoại hình biến dạng. “Vụ tai nạn khiến phần môi của ông ấy gần như mất hẳn, cấu trúc hàm biến dạng. Đây sẽ là cuộc phẫu thuật khó khăn nhất mà tôi thực hiện trong 15 năm qua vì rất nhiều dây thần kinh và mao mạch tồn tại trên khuôn mặt”, Chen Fei, một bác sĩ phẫu thuật, nói.

Bác sĩ Chen nói bệnh viện đã liên hệ và tham khảo ý kiến các chuyên gia chỉnh hình ở Bắc Kinh, Thành Đô và Lạc Sơn. Khoảng 20 bác sĩ từ 10 khoa khác nhau sẽ tham gia cuộc phẫu thuật. “Chúng tôi sẽ lấy hai vành cơ da từ chân của Wu và cấy, ghép chúng vào khuôn mặt sau khi vá phần môi”, bác sĩ Chen nói thêm. Sau ca phẫu thuật đầu tiên, các bác sĩ sẽ khôi phục răng của ông Wu bằng phẫu thuật lần thứ hai trong vòng 6 tháng tới.

Nguồn : Internet

300x250 Người đàn ông có hàm răng mọc chìa ra ngoài

Cùng Danh Mục:

Comments

comments