Em bé vừa sinh ra đã mọc răng

Ty Huu Doc Ngoc

Một bà mẹ ở bang Missouri, , bất ngờ khi nhận thấy cô con gái mới chào đời của mình có tới hai chiếc răng hoàn thiện ở hàm dưới.

baby 8251 1420775821 Em bé vừa sinh ra đã mọc răng

Bé Alyssa với hai chiếc răng hoàn thiện ở hàm dưới khi mới sinh. Ảnh: Fox 6 Now

Jaklina Bailey chào đón con gái Alyssa đến với thế giới tại một bệnh viện ở Branson, bang Missouri, hôm 27/12/2014, ABC 7 cho biết. Và đứa trẻ bé bỏng khiến tất cả mọi người kinh ngạc khi có hai chiếc răng hoàn thiện nhô lên từ hàm dưới.

“Ngay khi con bé mới sinh, ai cũng lấy làm sốc”, Bailey nói. “Họ nói với nhau rằng ‘Cô bé có hai ư? Không đùa đấy chứ? Thật sao’. Con bé trở thành chủ đề được bàn tán trong phòng đẻ”.

Bà mẹ này cho biết thậm chí bác sĩ riêng của cô cũng giật mình trước sự xuất hiện sớm của những chiếc răng non này. “Bà ấy nói trong 25 năm hành nghề, đây là lần thứ hai bà chứng kiến trường hợp này”, Bailey nói với CNN.

Bác sĩ Laura Corio, giáo sư lâm sàng của khoa sản thuộc bệnh viện Mount Sinai ở New York, nhận định việc một đứa trẻ sơ sinh có răng là một hiện tượng hiếm gặp. “Răng hiện diện trong khoang miệng khi mới sinh có thể liên quan tới một vài vấn đề nào đó về sức khỏe, tuy nhiên không phải lúc nào cũng thế”, bà Corio nói.

Viện Y tế Quốc gia Mỹ cho hay chỉ có một trong số 2.000 hoặc 3.000 trẻ sơ sinh chào đời là đã mọc răng, chủ yếu ở hàm dưới.

Trong khi đó, Bailey sẽ phải để mắt đến hai chiếc răng nhỏ trong miệng con, vì cô sợ chúng có thể bị lung lay rồi rụng ra và khiến bé Alyssa mắc nghẹn.

Theo ngôi sao

300x250 Em bé vừa sinh ra đã mọc răng

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>