Chó trổ tài lướt sóng điệu nghệ như người

Ty Huu Doc Ngoc

65 con chó vừa trổ tài lướt sóng điệu nghệ trong một được tổ chức nhằm quyên tiền cho .

dog1 9690 1412221573 Chó trổ tài lướt sóng điệu nghệ như người

Một con chó dũng cảm đứng lướt sóng trong cuộc thi Surf City Surf Dog năm nay. Ảnh: Splash

Cuộc thi có tên Surf City Surf Dog, diễn ra hôm 28/9, thu hút hơn 2.500 người hâm mộ đổ về bãi biển Huntington ở bang California để cổ vũ cho các chú .

Đây là hoạt động thường niên và năm nay là lần thứ 6 nó được tổ chức trên bãi biển xinh đẹp. Khoảng hơn 6.000 USD đã được quyên góp để ủng hộ cho quỹ từ thiện của bang.

Lisa Scolman, 50 tuổi, nhà tổ chức cuộc thi, nói: “Đây là sự kiện lớn nhất ở bang chúng tôi. Thật tuyệt khi được chứng kiến những chú và nhận ra hoạt động này đang ngày càng lớn mạnh. Bạn biết không, loài vật này thực sự có tài lướt sóng”.

“Các ” được lên danh sách thi đấu dựa trên cân nặng và tầm vóc cơ thể chúng. Thậm chí cuộc thi còn có thêm một phần thi để cả chủ nhân và các con vật cưng của mình cùng trổ tài.

Tất cả những con tham gia dự thi đều sẽ được mặc áo phao để đảm bảo an toàn cho chúng trước những cơn sóng dữ, Mirror cho biết.

Theo Ngôi sao

300x250 Chó trổ tài lướt sóng điệu nghệ như người

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>