Cụ bà 77 tuổi khiến nhiều người kinh ngạc khi nâng tạ 90 kg

Ty Huu Doc Ngoc

Khi mà nhiều cần giúp đỡ khi xách nặng hay lên cầu thang, cụ Willie Murphy lại khiến nhiều người kinh ngạc khi vẫn nặng .

woman 9542 1417677465 Cụ bà 77 tuổi khiến nhiều người kinh ngạc khi nâng tạ 90 kg

Bà Willie 90 kg, gần gấp đôi trọng lượng cơ thể mình. Ảnh: USA Today

Dù đã gần 80 nhưng cụ Willie, đến từ thành phố Rochester, bang New York, , vẫn có thể hít xà đơn bằng một tay và thực hiện nhiều lần hít đất chỉ bằng ngón tay. Mới đây, cụ vừa giành danh hiệu Người nâng tạ của Năm trong Giải thi đấu của Liên đoàn Đẩy tạ Thế giới (WNPF).

Dù chỉ nặng hơn 47 kg, bà Willie vẫn tự mình xách túi đồ ăn, bế các cháu và thậm chí đẩy ôtô khi nó chẳng may bị hỏng.

“Tôi không bao giờ nói ‘Tôi không thể'”, bà nói với USA Today. “Tôi chỉ nói rằng ‘Tôi sẽ thử’. Đó là cách sống của tôi, luôn cố gắng làm hết sức mình mỗi ngày. Tôi muốn mình trở nên khỏe mạnh hơn, vì thế tôi quyết định tập tạ. Dần dần, tôi thấy cơ thể mình mạnh mẽ lên”.

Theo Huffington Post, bà Willie đã tập tạ được 4 năm. Bà luôn nhận được sự cổ vũ, ủng hộ của khán giả khi tham gia các sự kiện chuyên nghiệp. Người phụ nữ này cho biết nhiều người bạn đều không dám tin vào những gì mà bà làm được.

“Tôi có thể đẩy ôtô của mình nếu nó bị mắc trong tuyết. Tôi đoán nhiều người sẽ nghĩ tôi thật khác người. Nhưng tôi đang làm điều mà mình thích, và tôi yêu cuộc sống này”, bà Willie nói.

Theo ngôi sao

300x250 Cụ bà 77 tuổi khiến nhiều người kinh ngạc khi nâng tạ 90 kg

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>