Cô gái khổ sở vì râu mọc như đàn ông.

Ty Huu Doc Ngoc

Harnaam Kaur cô gái 23 tuổi đến từ Anh, chia sẻ đó là những gì Chúa ban tặng và tôi cảm thấy vui. Tôi học được cách yêu bản thân mình”,
Harnaam Kaur mắc phải hội chứng buồng trứng đa nang – viết tắt PCOS (polycystic ovarian syndrome), hiện tượng rối loạn liên quan mất cân bằng hormon và kháng insulin khiến và lông mọc rất nhiều từ năm lên 11 tuổi.
cogai1 Cô gái khổ sở vì râu mọc như đàn ông.Harnaam Kaur sở hữu bộ râu quai nón dài.
Trước đây, cô thường cảm thấy xấu hổ vì bộ râu nên đi tẩy lông 2 lần/tuần. Tuy nhiên, chúng càng mọc nhiều hơn và lan rộng. Cô không dám ra khỏi nhà vì tự ti, thậm chí, còn nghĩ đến tự tử. “Tôi thường bị trêu chọc, tôi không muốn ra khỏi nhà vì không dám nhìn vào người khác, tôi chỉ ở trong phòng. Tồi tệ hơn là nhiều khi tôi không muốn sống nữa”, Harnaam Kaur tâm sự.
cogai2 1 Cô gái khổ sở vì râu mọc như đàn ông.Harnaam Kaur thời còn nhỏ và bộ râu dài hiện tại.
Quá mệt mỏi với việc tẩy lông thường xuyên, năm 16 tuổi, Kaur đã quyết định để nó mọc tự nhiên. Quyết định này của cô vấp phải sự phản đối của gia đình. Cha mẹ lo sợ cô không thể sống một cuộc sống bình thường vì có râu. “Họ lo lắng tôi không thể lấy chồng và sẽ không tìm được việc. Tuy nhiên, tôi muốn tự quyết định và sống cho bản thân mình”, Kaur cho biết. Hiện tại, Kaur đã có được công việc trợ giảng tại trường tiểu học Sikh, cô tự tin hơn với bề ngoài của mình.

“Tôi sẽ không bao giờ cạo râu và tẩy lông nữa, đó là những gì Chúa ban tặng và tôi cảm thấy vui. Tôi học được cách yêu bản thân mình”, Harnaam Kaur nói thêm.
Nguồn : Internet
300x250 Cô gái khổ sở vì râu mọc như đàn ông.

Cùng Danh Mục:

Comments

comments