Chấp nhận chạy trong tình trạng khỏa thân để được giảm học phí

Ty Huu Doc Ngoc

Sự xuất hiện trong trạng thái đặc biệt của Sabine đã khiến nhiều người trên quảng trường bất ngờ và bối rối.

Nhiều người qua lại tại một quảng trường đông đúc tại Amsterdam (Hà Lan) đã hết sức bất ngờ khi nhìn thấy một thiếu nữ xinh đẹp chạy trên quảng trường này trong tình trạng hoàn toàn

Theo đó, nữ sinh có tên Sabine đã chấp nhận thách thức của một nhóm hoạt động sinh viên có tên Super Student. Theo đó nhóm này sẽ chấp nhận chi trả một năm học phí đại học cho Sabine nếu cô chấp nhận khỏa thân và chạy trên quảng trường đông người ở Amsterdam.

Naked student 1 7650f Chấp nhận chạy trong tình trạng khỏa thân để được giảm học phí
Nữ sinh Sabine trước khi thực hiện thử thách

Sự xuất hiện trong trạng thái đặc biệt của Sabine đã khiến nhiều người trên quảng trường bất ngờ và bối rối. Đoạn clip ghi lại màn thử thách của Sabine đã nhanh chóng gây sốt sau khi được đăng tải lên Youtube, tuy nhiên sau đó Youtube cũng đã gỡ bỏ đoạn clip này do vi phạm về chính sách của trang web.

Sau khi đoạn clip được đăng tải, nhiều người đã bày tỏ sự thán phục với “lòng dũng cảm” của Sabine khi cô chấp nhận “thoát y” trước rất nhiều người để nhận được tài trợ về học bổng. Trong khi đó không ít ý kiến chỉ trích hành động này và cho rằng đó là hành động xem thường phụ nữ.

Nguồn : Internet

300x250 Chấp nhận chạy trong tình trạng khỏa thân để được giảm học phí

Cùng Danh Mục:

Comments

comments