Người phụ nữ khỏa thân nằm úp mặt xuống đường

Ty Huu Doc Ngoc

 Người phụ nữ kỳ quặc này vẫn bất chấp giá rét mà nằm úp mặt xuống lòng đường mặc cho dòng xe cộ qua lại và sự nguy hiểm đang đe dọa từng phút.
Những ngày vừa qua, trong khi người dân thủ đô Bắc Kinh đang phải gồng mình chống chọi với cái lạnh đến tê buốt thì một người phụ nữ kỳ lạ vô danh tính lại xuất hiện trên đường Công Ích Đông Kiều trong tình trạng .
Được biết, nhiệt độ trung bình ở thành phố này chỉ vào khoảng 1 – 2 độ C nhưng người phụ nữ kỳ quặc này vẫn bất chấp giá rét mà nằm úp mặt xuống lòng đường mặc cho dòng xe cộ qua lại và sự nguy hiểm đang đe dọa từng phút. Điều đáng đề cập tới là cô chỉ nằm trên một chiếc chăn mỏng màu đỏ trong tình trạng không một mảnh vải che thân.
nguoi phu nu khoa than nam up mat xuong duong giua gia lanh Người phụ nữ khỏa thân nằm úp mặt xuống đường
Nằm úp mặt xuống đường trông như thể rất tuyệt vọng.
Ngay sau khi xuất hiện, hình ảnh người phụ nữ khỏa thân úp mặt xuống đường đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của người qua đường cũng như cộng đồng cư dân mạng. Điều kỳ lạ là so với những màn “biểu diễn” khỏa thân kỳ cục khác, sự xuất hiện người phụ nữ này lại ít bị “ném đá” hơn cả.
Không ít ý kiến cho rằng, có thể cô ấy đã gặp phải một biến cố khá lớn trong cuộc sống, thất vọng hoặc bất mãn lắm nên mới có hành động như vậy.
Nguồn : Internet
300x250 Người phụ nữ khỏa thân nằm úp mặt xuống đường

Cùng Danh Mục:

Comments

comments