Sẩy thai bốn lần rồi bất ngờ sinh tư

Ty Huu Doc Ngoc

Cặp vợ chồng Grace và James Slattery đến từ County Limerick, Ireland đã rất đau lòng khi cố gắng có con trong suốt bốn năm trời nhưng đều bị sẩy thai trong cả bốn lần mang thai. Tuy nhiên, phép màu đã đến với họ khi bất ngờ Grace có thai một cách tự nhiên. Càng bất ngờ hơn khi đó là một thai sinh tư.

ki dieu ba me sinh tu sau 4 lan say thai lien tiep 300x237 Sẩy thai bốn lần rồi bất ngờ sinh tư
Phép màu đã đến với gia đình Slatter khi Grace sinh tư

Các bác sĩ cho biết đây quả thực là một điều kì diệu, bởi cơ hội mang thai bốn tự nhiên chỉ khoảng 1/10,000 mà thôi. Leila Hanna, bác sĩ sản phụ khoa ở bệnh viện Nữ Hoàng Mary, London nói “Hiện nay có rất nhiều trường hợp sẩy thai mà bác sĩ không tìm ra lí do. Ai đó cần phải khiến họ tiếp tục cố gắng, thay vì bỏ cuộc. Câu chuyện của gia đình Slatter mang đến hi vọng cho những gia đình như vậy.”

ki dieu ba me sinh tu sau 4 lan say thai lien tiep1 284x300 Sẩy thai bốn lần rồi bất ngờ sinh tư
Vợ chồng Slattery đang háo hức tổ chức lễ Giáng sinh đầu tiên với bốn đứa con 7 tháng tuổi

Vợ chồng Slattery đang háo hức tổ chức lễ Giáng sinh đầu tiên với bốn đứa con 7 tháng tuổi. Grace nói rằng: “chúng tôi không thể tin rằng bốn thiên thần giờ đã 7 tháng. Thời gian trôi thật nhanh và chúng tôi đang mong chờ Giáng sinh đầu tiên của chúng.

Vợ chồng Slattery vẫn còn nhớ họ đã cảm thấy tuyệt vọng với ước muốn có con như thế nào. Thậm chí, ngay cả khi biết tin có thai, họ vẫn còn cảm thấy hoài nghi. “Cảm xúc thật lẫn lộn. Khi chúng tôi biết tin, chúng tôi dường như đã nín thở bởi thai bốn thường khó sống”.

ki dieu ba me sinh tu sau 4 lan say thai lien tiep2 300x177 Sẩy thai bốn lần rồi bất ngờ sinh tư
Câu chuyện của gia đình Slatter mang đến hi vọng cho những gia đình đã từng sẩy thai

Mỗi một lần đi khám bác sĩ, mọi người thường khuyên nhủ họ không nên từ bỏ hi vọng. Cuối cùng thì Grace cũng đã lâm bồn, chào đón bốn thiên thần ở tuần thai thứ 32 bằng cách sinh mổ.

Amelia Helen là em bé nặng nhất 2.7kg, Mollie Rose là bé nhẹ nhất, chỉ 1.35kg. Bé trai Lucas James nặng 1.66kg, Lily nặng 1.48kg.

Bà mẹ Grace chia sẻ hạnh phúc: “Chúng tôi rất vui mừng khi các con đều sống sót.Tôi không bao giờ dám mơ điều này sẽ xảy ra với mình.

ki dieu ba me sinh tu sau 4 lan say thai lien tiep4 300x202 Sẩy thai bốn lần rồi bất ngờ sinh tư

Gia đình Slattery rất bận rộn với những giấc ngủ và bữa ăn của bốn thiên thần. “Thật vất vả nhưng cũng rất xứng đáng khi ngắm nhìn những đứa con khỏe mạnh, hạnh phúc”.

Nguồn : Internet

300x250 Sẩy thai bốn lần rồi bất ngờ sinh tư

Cùng Danh Mục:

Comments

comments