Người vợ xấu số bị cọp bắt đi ngay trước mắt chồng

Ty Huu Doc Ngoc

Sau khi nhận tin báo, đội kiểm lâm tỏa ra tìm người phụ nữ nhưng không có chút dấu vết, theo quan chức quản lý rừng Nabin Chandra Bahunguna.

Người phụ nữ xấu số là Bhagawati Mondal, 42 tuổi. Bà cùng chồng và một người lái thuyền đang bắt cua tại dòng sông cạn gần rừng rậm Pirkhali hôm 8/8 thì một con hổ xuất hiện, vồ người phụ nữ và kéo vào khu rừng đước dày đặc nằm trong rừng rậm Pirkhali. Người chồng không biết làm gì hơn là bất lực đứng nhìn. Người lái thuyền tên Parimal Mridha kể lại: “Bất ngờ chúng tôi nghe thấy tiếng động và hoảng hồn phát hiện con thú to lớn đã nhảy lên giữa thuyền. Nó ngoạm lấy Bhagawati, phóng vút đi và biến mất”.

10 8cop 10f51 Người vợ xấu số bị cọp bắt đi ngay trước mắt chồng
Một con cọp Bengal ở Sunderbans hồi đầu năm nay. Ảnh: AP

Sau khi nhận tin báo, đội kiểm lâm tỏa ra tìm người phụ nữ nhưng không có chút dấu vết, theo quan chức quản lý rừng Nabin Chandra Bahunguna. Vụ tấn công xảy ra ở rừng đước Sunderbans, nơi con sông Hằng đổ ra vịnh Bengal. Đây là vụ cọp tấn công người thứ 6 ở Sunderbans trong năm nay. Các nhà khoa học nói rằng do môi trường sống bị thu hẹp nên cọp phải mạo hiểm, đi xa hơn để tìm kiếm thức ăn. Hơn nữa, Sunderbans vốn là nơi bảo tồn cọp Bengal. Hồi tháng 6, một con cọp Bengal đã lôi người đàn ông khỏi thuyền đánh cá ở Sunderbans và tha nạn nhân đi trước sự kinh hãi của các con ông ta

Nguồn : Internet

300x250 Người vợ xấu số bị cọp bắt đi ngay trước mắt chồng

Cùng Danh Mục:

Comments

comments