Gọi điện đến sở cảnh sát đòi gặp ông già noel

Ty Huu Doc Ngoc

Blake, 6 tuổi và em trai Brody, 3 tuổi, sống tại thành phố Mayville, bang Wisconsin (Mỹ) trong một lần đang xem TV cùng cha mẹ thì nảy ra ý tưởng mượn điện thoại của cha và gọi điện cho ông gia Noel để xin quà vào ngày Giáng sinh. Tuy nhiên, thay vì gọi cho ông già Noel, 2 anh em này đã gọi điện đến… cảnh sát.

“Cả 2 đang ngồi đó, chơi đùa và bất ngờ Blake nói: “Brody, hãy gọi cho ông già Noel””, Jennifer Becker, mẹ của 2 đứa trẻ cho biết. “Tuy nhiên có vẻ như Brody đã nhấn nhầm vào nút gọi khẩn cấp và điện thoại di động đã gọi đến cho cảnh sát”.

Noel police 1 06640 Gọi điện đến sở cảnh sát đòi gặp ông già noel
Blake và em trai Brody đã gọi nhầm cho số cảnh sát khi mong muốn được gặp ông già Noel

Tuy nhiên cả cha mẹ của 2 anh em đều không biết được rằng 2 đứa trẻ đã gọi nhầm đến số cảnh sát, cho đến khi cảnh sát gọi điện trở lại vào số điện thoại của người cha để tìm hiểu xem có chuyện gì xảy ra.

Mặc dù cô Becker đã xin lỗi cảnh sát vì sự cố xảy ra, tuy nhiên sở cảnh sát vẫn quyết định gửi sĩ quan Christopher MacNeil đến gia đình này, dĩ nhiên không nhằm mục đích xử phạt 2 đứa trẻ mà chỉ nhằm giải thích mục đích và thời điểm phù hợp để gọi điện vào số khẩn cấp cho 2 cậu bé.

“Hai cậu bé có vẻ khá sốc khi nghe chuông cửa vì nghỉ rằng ông già Noel tìm đến, tuy nhine chúng tôi mở cửa thì thấy cảnh sát đứng ở đó”, cô Becker cho biết thêm.

Sĩ quan cảnh sát MacNeil cho biết anh cảm thấy khá hài hước khi tình huống xảy ra và anh tìm đến gia đình này chỉ để giải thích cho các cậu bé thời điểm phù hợp để gọi điện vào số khẩn cấp của cảnh sát, và khuyên các cậu bé cách tốt nhất để liên hệ với ông già Noel là trong tâm hồn mình.

“Thật tốt khi được biết không có tình huống khẩn cấp nào, tuy nhiên về cơ bản, Bắc Cực nằm ngoài thẩm quyền của chúng tôi”, MacNeil hài hước nói.

McNeil cho biết thêm trong 20 năm làm cảnh sát anh chưa từng gặp phải tình huống tương tự nào.

Becker tự nhận lỗi về mình cho sự cố xảy ra này, vì cô và 2 con đã gọi đến một số điện thoại về dịch vụ ông già Noel cách đây ít ngày và có vẻ như 2 cậu bé đang muốn gọi lại vào đường dây này.

Hai cậu bé sau đó còn được mời đến tham quan tại sở cảnh sát thành phố Mayvill và được tặng một chiếc mũ bảo hiểm và một chiếc cảnh sát đồ chơi.

Nguồn : Internet

300x250 Gọi điện đến sở cảnh sát đòi gặp ông già noel

Cùng Danh Mục:

Comments

comments