Người phụ ba lần liên tiếp ăn nhau thai của con mình

Ty Huu Doc Ngoc

Cô Jennifer Bulcock, 31 tuổi đã ba lần liên tiếp ăn của con mình ngay sau khi sinh để chữa bệnh trầm cảm.

Cô Jennifer Bulcock, 31 tuổi, sống tại thành phố Sheffield, hạt Nam Yorkshire, Anh, đã trải qua một bữa ăn kinh dị ngay sau khi sinh con để chữa bệnh trầm cảm. “Sau khi cho Alfie bú những giọt sữa đầu tiên, tôi đặt bé vào lồng.

zing an nhau thai Người phụ ba lần liên tiếp ăn nhau thai của con mình

Chồng tôi, Toby, mang tới một đĩa thức ăn. Đó không phải là chiếc bánh sandwich hay bữa ăn thịnh soạn cho bà mẹ mới sinh mà là một đĩa nhau thai đẫm máu vừa ra khỏi cơ thể tôi vài phút trước. Tôi cắt chúng thành những miếng nhỏ và bỏ vào miệng. Chúng có vị tanh nồng của máu và xốp như gan. Tuy nhiên, tôi không cảm nhận nhiều mà uống một ngụm nước cam để nuốt chúng dễ dàng”, Jennifer kể.

Quá trình đó tiếp tục lặp lại cho tới khi cô ăn hết đĩa nhau thai và chỉ còn vài giọt máu dính trên đĩa. Có lẽ nhiều người cảm thấy kinh ngạc và cho rằng đó là một hành động điên rồ. Tuy nhiên, Jennifer cho biết cô làm vậy để chữa chứng trầm cảm tiền kinh nguyệt và hậu sản.

Sau khi thử ăn nhau thai ở đứa con thứ nhất và thấy kết quả khả quan, cô tiếp tục ăn nhau thai ở hai lần sinh tiếp theo. “Khi biết ăn nhau thai có thể chữa bệnh, tôi đã thử ăn trong lần sinh đứa con đầu. Hiện giờ nó đã 7 tuổi. Tôi tiếp tục ăn hai lần nữa khi sinh Ben và Jessica”, bà mẹ 31 tuổi nói. Mặc dù không biết rõ liệu phương pháp này sẽ giúp cô giảm chứng trầm cảm hay không nhưng Jennifer cảm thấy tâm trạng khá thoải mái. Cô luôn quý trọng những giây phút hạnh phúc bên những đứa con mặc dù cô mắc chứng viêm vú và khối u trong ngực vẫn phát triển.

Nguồn : Internet

300x250 Người phụ ba lần liên tiếp ăn nhau thai của con mình

Cùng Danh Mục:

Comments

comments