Cặp vợ chồng nặng 360kg quyết định giảm cân để sớm có em bé

Ty Huu Doc Ngoc

Vì quá béo để có thể làm “chuyện ấy”, một cặp vợ chồng có tổng trọng lượng tới 360kg đã quyết định phẫu thuật dạ dày nhằm , để có thể .

Anh Lin Yue và vợ anh là Deng Yang kết hôn từ năm 2010, đến nay sau 5 năm chung sống, cặp đôi này đã đạt trọng lượng 360kg, một con số khiến nhiều người ngao ngán.

cap doi nang 360kg o trung quoc quyet dinh giam can de co con Cặp vợ chồng nặng 360kg quyết định giảm cân để sớm có em bé

Tổng của hai vợ chồng anh Lin là 360kg

Anh Lin nói rằng cân nặng là điều khiến vợ chồng anh gặp khó khăn ngay từ những ngày đầu đến với nhau, “Chúng tôi thậm chí còn không thể tìm thấy một chiếc váy cưới, một chiếc áo vest vừa với thân hình của mình, sau đó chúng tôi buộc phải may”, anh Lin nói.

Cặp vợ chồng 30 tuổi này nói rằng hiện tại họ không thể của mình bằng việc hay .

Cuối tuần vừa rồi, cặp đôi này đã đi từ Tứ Xuyên đến Trường Xuân, thủ phủ của tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc để thực hiện phẫu thuật dạ dày nhằm giảm cân nhanh chóng. Cô Deng nói rằng việc mong muốn có một đứa con là động lực lớn nhất để vợ chồng cô quyết định tìm đến phương pháp giảm cân này.

cap doi nang 360kg o trung quoc quyet dinh giam can de co con1 Cặp vợ chồng nặng 360kg quyết định giảm cân để sớm có em bé

Anh Lin và vợ quyết định giảm cân để có em bé

Cặp đôi cũng nói rằng họ được truyền cảm hứng sau khi cùng nhau tìm hiểu về một người phụ nữ từng là người nặng nhất ở Trung Quốc, người đã trải qua cuộc phẫu thuật dạ dày và kiểm soát thành công căn bệnh béo phì của mình.

An Ninh Thủ Đô

300x250 Cặp vợ chồng nặng 360kg quyết định giảm cân để sớm có em bé

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>