Bé gái Ấn Độ 9 tuổi nặng 92 kg

Ty Huu Doc Ngoc

Một cô bé 9 tuổi ở có thể gặp nguy hiểm về khi có lên tới gần 92 kg.

girl1 6566 1407228604 Bé gái Ấn Độ 9 tuổi nặng 92 kg
Bé Khatun khiến mẹ lo ngại khi ăn quá nhiều đồ ăn trong ngày. Ảnh: Barcroft Media

Bé Suman Khatun, đến từ phía tây bang Bengal, chỉ cao có hơn 1 m nhưng trọng lượng lại gấp 5 lần những đứa trẻ cùng trang lứa. Mẹ của Khatun, cô Beli Bibi, thậm chí còn không biết con gái cô ăn bao nhiêu bởi ngay sau khi ăn trưa, cô bé có thể chạy sang nhà hàng xóm ở bên kia đường và đòi ăn.

Khatun chào đời khỏe mạnh với cân nặng gần 3,9 kg, và cô bé thể hiện sự háu ăn từ ngay những ngày còn bú sữa. Hiện tại, mỗi bữa sáng Khatun thường ăn nhiều bánh ngọt, chuối, cơm và trứng. Còn bữa trưa của cô bé có hai đĩa cơm to, hai bát cá chiên và hai quả trứng chiên.

Anh Jalal, bố của Khatun, làm nghề nông và chỉ kiếm được 16 USD một tuần. Toàn bố số tiền chỉ đủ cho khẩu phần ăn cho Khatun, trong khi các thành viên còn lại của gia đình thường xuyên phải chịu cảnh đói ăn.

Theo Deccan Herald, mỗi tuần Khatun ăn khoảng 14 kg gạo, 8 kg khoai tây, 8 kg cá và 180 quả chuối. Ngoài ra kẹo Bengali và bánh kem cũng là những món ăn yêu thích của em.

girl2 5277 1407228604 Bé gái Ấn Độ 9 tuổi nặng 92 kg

Khatun lớn hơn hẳn những đứa trẻ cùng độ tuổi. Ảnh: Barcroft

Có cơ thể nhưng Khatun không bao giờ tập thể dục và chỉ đi bộ một phút cũng khiến cô bé kiệt sức.

“Tôi đã thử mọi cách để kiểm soát cơn thèm ăn của Khatun, nhưng con bé khóc nhiều đến mức tôi phải nhượng bộ. Tôi từng tỏ ra nghiêm khắc và không cho con bé ăn, nhưng nó cứ lăn lóc trên nền nhà và ăn cả bùn nữa”, cô Beli Bibi nói. “Tôi không thể để con gái mình ăn bùn được, nên cuối cùng tôi lại phải đưa đồ ăn cho nó”.

Bác sĩ Subodh Bandyopadhyay, người theo dõi và chăm sóc sức khỏe cho bé Saman Khatun từ khi còn nhỏ, cho biết: “Đã đến lúc bố mẹ cô bé phải có cái nhìn nghiêm túc về tình trạng này. Nếu Khatun tiếp tục ăn uống vô độ như bây giờ, cô bé có thể chết vì bệnh tim trong tương lai gần”.

300x250 Bé gái Ấn Độ 9 tuổi nặng 92 kg

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>