Chuyện lạ người sống kết hôn với người chết

Ty Huu Doc Ngoc

Dù người yêu đã chết nhưng các chàng trai cô gái vẫn 1 lòng chung thủy

1. Rơi nước mắt đám cưới cô dâu nằm trong quan tài

nguoi song ket hon voi nguoi chet Chuyện lạ người sống kết hôn với người chết

Ngày 4/2/2010, một lễ cưới diễn ra tại huyện Bình Hòa, thành phố Chương Châu, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc đã khiến nhiều người không cầm được nước mắt. Cô dâu Lô Yến Nga (22 tuổi) mặc váy cưới nằm trong quan tài, còn chú rể Trang Hoa Quý (26 tuổi), mặc vest đen, ôm ảnh người yêu đã mất.

nguoi song ket hon voi nguoi chet1 Chuyện lạ người sống kết hôn với người chết

Hoa Quý quen Yến Nga vào năm 2008 khi anh chuyển tới sống và làm việc tại huyện Bình Hòa. Tháng 12/2009, hai người đăng ký kết hôn và dự định tổ chức lễ cưới vào 4/2/2010. Tuy nhiên, 8 ngày trước lễ cưới, hai tên cướp đã đột nhật vào nhà giết chết Yến Nga. Dù người yêu đã ra đi nhưng chú rể si tình vẫn quyết định tổ chức lễ cưới đúng ngày dự kiến.

2. Cảm động chuyện chàng trai cưới bạn gái đã chết

nguoi song ket hon voi nguoi chet2jpg Chuyện lạ người sống kết hôn với người chết

Chú rể hôn lên trán cô dâu

Anh Chadil Deffy (28 tuổi) đã yêu chị Sarinya Kamsock (29 tuổi) suốt 10 năm. Chỉ một ngày trước khi đám cưới diễn ra, chị Kamsock gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng và qua đời sau khi đến bệnh viện cấp cứu.

nguoi song ket hon voi nguoi chet3 Chuyện lạ người sống kết hôn với người chết

Dù Kamsock đã qua đời nhưng anh Deffy vẫn quyết định cưới cô. Lễ cưới được tổ chức vào ngày 4/1/2012 tại thành phố Surin, miền Bắc Thái Lan. Trong đám cưới, chú rể bày tỏ tình yêu lớn lao dành cho cô dâu. Deffy hôn lên trán và đeo chiếc nhẫn cưới vào tay cô.

Nguồn : Internet

300x250 Chuyện lạ người sống kết hôn với người chết

Cùng Danh Mục:

Comments

comments