Tìm thấy bé gái sơ sinh dưới xác người bố đã qua đời 3 ngày

Ty Huu Doc Ngoc

Báo cáo của cảnh sát không nêu rõ tại sao sau 3 ngày cậu bé mới phát hiện ra sự việc. “Cậu bé chạy sang nhà hàng xóm và nói với họ rằng bố nó đã chết.”, Rivers cho hay.

Jason Fields, một người đàn ông sống tại làng Pleasant Hill, thành phố Sabine, bang Louisiana, Mỹ đặt con gái 11 tháng tuổi – Betty Jean Kelly ở đầu giường rồi ngồi gần bé để sử dụng laptop. Đột nhiên, người đàn ông 43 tuổi gục xuống và tử vong hôm 7/10 vừa qua, CNN dẫn lời Ron Rivers, một cảnh sát khu vực. “Ông ấy ngã về phía sau và đè lên bé gái sơ sinh nằm trên giường.”, Rivers nói.

Tại hiện trường, nạn nhân không có dấu hiệu dịch chuyển sau khi đè lên con gái. Tư thế đó khiến Rivers kết luận Fields và bé Betty nằm dưới thi thể bố tới khi mọi người phát hiện sự việc vào tối hôm 10/10. Lúc đó con trai của Fields, khoảng 3 đến 5 tuổi, chạy sang hàng xóm và nói rằng bố cậu gặp nạn.

be so sinh song sot sau khi nam duoi xac bo 3 ngay Tìm thấy bé gái sơ sinh dưới xác người bố đã qua đời 3 ngày

Báo cáo của cảnh sát không nêu rõ tại sao sau 3 ngày cậu bé mới phát hiện ra sự việc. “Cậu bé chạy sang nhà hàng xóm và nói với họ rằng bố nó đã chết.”, Rivers cho hay.

Những người hàng xóm cảm thấy bán tín bán nghi. Họ làm xong việc rồi đưa cậu bé về nhà. Khi vào cửa, họ phát hiện mùi hôi thối nên đã tìm khắp nhà và thấy bé gái sơ sinh dưới xác của bố. “Đứa bé nằm dưới thi thể đang phân hủy của bố, ngửa mặt và không thể nhúc nhích.”, Rivers nói.

Cơ thể Betty mất nước, mụn xuất hiện trên lưng và ngực của bé cùng với một vết đen trước trán. Những người hàng xóm đưa bé tới Đại học Y khoa Shreveport để chữa trị. Cô ruột của Betty cho biết, Betty sẽ xuất viện trong thời gian tới.

Robin Kelly, mẹ của Betty, vẫn đang chấp hành án tù khi con gái nằm viện. Tuy nhiên, thẩm phán đã ký lệnh trả tự do sớm cho Robin để cô ta có thể chăm sóc con. Cảnh sát vẫn điều tra nguyên nhân cái chết của Jason với các khả năng: trả thù, tự vẫn hoặc dùng thuốc quá liều.

Nguồn : Internet

300x250 Tìm thấy bé gái sơ sinh dưới xác người bố đã qua đời 3 ngày

Cùng Danh Mục:

Comments

comments