Chị em sinh 3 đến 3 tuổi vẫn còn bú mẹ

Ty Huu Doc Ngoc

Willow, Connor và Summer là ba chị em sinh ba. Chúng đã ăn 3 bữa/ ngày, uống bằng cốc, có đầy đủ răng, có thể đi lại và nói nhưng vẫn bú mẹ hàng ngày.

ba me sinh ba van dang cho con bu khi chung 3 tuoi Chị em sinh 3 đến 3 tuổi vẫn còn bú mẹ
Willow, Connor và Summer đã 3 tuổi nhưng vẫn được bú mẹ hàng ngày

Davina Wright, 45 tuổi, đang sống ở Hong Kong, mẹ của ba thiên thần 3 tuổi xinh đẹp đã từng cho con bú 30-40 bữa/ ngày khi mới sinh. Và bà vẫn duy trì hoạt động này cho đến bây giờ, chưa có kế hoạch cai sữa.

ba me sinh ba van dang cho con bu khi chung 3 tuoi1 Chị em sinh 3 đến 3 tuổi vẫn còn bú mẹ
Bà Wright vẫn chưa có kế hoạch cai sữa

“Ba đứa, mỗi đứa ở một phòng và tôi thường đi tới từng phòng một để cho chúng bú. Sau ba tuổi, chúng dường như chỉ bú để ngủ. Sau những giây phút nô đùa ồn ào, bận rộn, mệt mỏi, chúng ngồi lặng lẽ với mẹ để bú và chìm vào giấc ngủ”, bà Wright nói.

Việc đầu tiên của bà Wright mỗi buổi sáng là cho các con bú. Ba đứa trẻ thường tranh nhau xem ai là người được mẹ cho bú trước. Và bà chỉ thường làm việc này khi ở nhà chứ không làm ở chỗ đông người bởi sẽ có rất nhiều đôi mắt nhìn vào họ.

Khi đón chào ba thành viên sinh ba, gia đình bà Wright lúc đó đang sống ở New Zealand, đã phải thử rất nhiều kế hoạch trước khi tìm ra phương pháp làm sao để làm hài lòng ba cái miệng đang khóc đòi bú và ru chúng ngủ.

ba me sinh ba van dang cho con bu khi chung 3 tuoi2 Chị em sinh 3 đến 3 tuổi vẫn còn bú mẹ
Bà Wright đã từng phải cho con bú 30-40 cữ một ngày

Bà Wright vốn chỉ định cho con bú đến năm 2 tuổi, nhưng không ngờ ba đứa con lại quá thích việc này và bà cũng cảm thấy hạnh phúc mỗi lần cho con bú nên chưa có kế hoạch dừng lại.

Nguồn : Internet

300x250 Chị em sinh 3 đến 3 tuổi vẫn còn bú mẹ

Cùng Danh Mục:

Comments

comments