Bốn đứa trẻ được sinh trong thời gian 9 tháng

Ty Huu Doc Ngoc

Các bác sĩ khuyến cáo rằng lần mang thai này rất nguy hiểm cho sức khỏe của cả Sarah và 3 đứa bé trong bụng cô, nhưng cuối cùng cô vẫn quyết định giữ 3 đứa bé này

Theo Daily Mail, sau khi Sarah Ward sinh đứa bé đầu là Freddie được vài tuần, Sarah Ward lại được bác sỹ thông báo mang thai 3 đứa trẻ khác.

Cô cho biết, “Khi bác sĩ siêu âm thông báo tôi mang thai ba, tôi đã suýt ngã xuống giường vì sốc. Vợ chồng tôi cảm thấy thật hoang mang”.

Các bác sĩ khuyến cáo rằng lần mang thai này rất nguy hiểm cho sức khỏe của cả Sarah và 3 đứa bé trong bụng cô, nhưng cuối cùng cô vẫn quyết định giữ 3 đứa bé này.

2 d53f3 Bốn đứa trẻ được sinh trong thời gian 9 tháng
Sarah Ward và 4 đứa con.

Trong lần mang bầu thứ 2, Sarah được mổ sinh khi thai nhi mới được 33 tuần do một trong số 3 em bé có dấu hiệu ngừng phát triển.

Được biết, trước đây Sarah Ward đã gặp vấn đề trong sinh nở và phải nhờ sự trợ giúp của bệnh viện trong thời gian hơn một năm mới thành công việc mang thai. Nhưng không ngờ ngay sau sinh đứa bé đầu, cô lại mang thai ba. Điều đặc biệt, 4 đứa trẻ này sinh ra chỉ trong vòng thời gian là 9 tháng.

1 d53f3 Bốn đứa trẻ được sinh trong thời gian 9 tháng

300x250 Bốn đứa trẻ được sinh trong thời gian 9 tháng

Cùng Danh Mục:

Comments

comments