Người đàn ông xỏ nhiều khuyên nhất trên thế giới bị cấm cửa vào Tiểu vương quốc Ả Rập

Ty Huu Doc Ngoc

Được biết, theo kế hoạch, Rolf Buchholz bay tới Dubai để góp vui tại một hộp đêm ở đây.

Cuối tuần trước, người đàn ông xỏ nhiều khuyên nhất trên thế giới, ông Rolf Buchholz đã bị cấm cửa vào Dubai thuộc các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất. Rolf Bunchholz bị trục xuất khi vừa đặt chân xuống sân bay quốc tế Gulf State.

Theo hãng thông tấn The Associated, các nhà chức trách cấm Rolf Bunchholz được bước chân vào Dubai nhưng lại không đưa ra bất cứ lời giải thích nào. Ngay sau đó, ông phải bay tới Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ.

“Tôi không nhận được lời giải thích thỏa đáng từ những nhà cầm quyền. Họ rất thân thiện nhưng không đưa ra lý do” – Ông Rolf phàn nàn.

Được biết, theo kế hoạch, Rolf Buchholz bay tới Dubai để góp vui tại một hộp đêm ở đây. Người đại diện của hộp đêm chia sẻ họ đã trình bày với các nhà chức trách để ông Rolf được nhập cảnh tuy nhiên bất thành.

20140819 1109 thumb Người đàn ông xỏ nhiều khuyên nhất trên thế giới bị cấm cửa vào Tiểu vương quốc Ả Rập
Vì vẻ ngoài kỳ quặc, Rolf đã bị cấm cửa vào Dubai.

Trên trang cá nhân, Rolf Buchholz cho biết những nhà chức trách nghi ngờ ông là một phù thủy. Nhiều khả năng ông bị trục xuất là bởi vẻ ngoài quá kỳ quặc và đáng sợ.

Rolf Buchholz 53 tuổi đến từ nước Đức, hiện đang là một chuyên gia máy tính. Ông nổi tiếng với danh xưng Người đàn ông đeo nhiều khuyên nhất thế giới. Trong vòng 10 năm, ông đã găm đính vào người 453 chiếc khuyên và đinh tán. Rolf có khoảng 278 lỗ bấm ở khu vực nhạy, 94 lỗ ở miệng, 25 lỗ ở lông mày, mũi cũng có 8 lỗ. Không chỉ thế trên đầu của ông còn “mọc” lên hai cái sừng.

Nguồn : Internet

300x250 Người đàn ông xỏ nhiều khuyên nhất trên thế giới bị cấm cửa vào Tiểu vương quốc Ả Rập

Cùng Danh Mục:

Comments

comments