Giết bạn gái vì ngoài đời xấu hơn trong hình

Ty Huu Doc Ngoc

Đây không phải là lần đầu tiên có một trường hợp tương tự “vỡ mộng” vì gặp gỡ ở ngoài đời sau khi làm quen và yêu nhau trên Internet.

Một người đàn ông sống tại bang Georgia (Mỹ) đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi bóp cổ người bạn gái mà anh đã quen và yêu qua mạng sau khi phát hiện cô này ở bên ngoài không xinh đẹp như những hình ảnh trên mạng.
Cornelius Jefferson, 33 tuổi, đã gặp gỡ một cô gái trên Internet và bắt đầu mối quan hệ tình cảm với người này, sau đó quyết định chuyển nhà từ bang Georgia đến bang Kentucky (Mỹ) để chung sống cùng cô gái, bất chấp việc 2 người chưa hề gặp mặt nhau ở bên ngoài.

Online love 1 2d6a3 Giết bạn gái vì ngoài đời xấu hơn trong hình
Chân dung Cornelius Jefferson, kẻ đã tấn công bạn gái vì cô này ở ngoài xấu hơn trên mạng

Tuy nhiên sau khi chuyển nhà và trong lần gặp gỡ đầu tiên, Jefferson đã trở nên nổi giận và bóp cổ, ném thức ăn vào cô gái khi nhận thấy rằng ở bên ngoài cô không xinh đẹp và không giống như những hình ảnh được chia sẻ trên Internet.

Jefferson sau đó đã bỏ chạy trước khi bị cảnh sát bắt giữ từ tố cáo của cô gái mà đã bị anh hành hung.

“Vụ việc xảy ra vì nghi phạm cho rằng người bạn gái không giống như những gì đã thấy trên Internet”, Sở cảnh sát hạt Laurel (bang Kentucky) cho biết. “Bị can sau đó đã bóp cổ cô gái bằng cả 2 tay và ném thứ ăn vào cô ấy rồi rời bỏ hiện trường”.

Hiện Jefferson đang bị giam giữ và đối mặt với án phạt hanh hung người khác cấp độ 4.

Đây không phải là lần đầu tiên có một trường hợp tương tự “vỡ mộng” vì gặp gỡ ở ngoài đời sau khi làm quen và yêu nhau trên Internet.

Hồi tháng 6 vừa qua, một chàng trai tại Philippines cũng đã nhảy lầu tự sát sau khi gặp gỡ bạn gái đã quen trên mạng sau khi phát hiện ra cô này ở ngoài đời xấu hơn so với những hình ảnh mà cô chia sẻ trên mạng xã hội.

Nguồn : Internet

300x250 Giết bạn gái vì ngoài đời xấu hơn trong hình

Cùng Danh Mục:

Comments

comments