Sốc nặng khi chồng thừa nhận giới tính thật của mình sau nhiều năm chung sống và có với nhau đến 4 mặt con

Ty Huu Doc Ngoc

Trong suốt nhiều năm sau khi kết hôn, Glenn Collins vẫn duy trì cùng lúc hai con người. Khi ở nhà, ông là một người chồng, người cha chuẩn mực, còn lúc ra ngoài, ông lại sống như một phụ nữ thực thụ. Ông làm vậy vì không muốn hủy hoại hạnh phúc hôn nhân.

Ngay từ lúc nhỏ, ông Glenn Collins đã có mong muốn trở thành phụ nữ. Nhưng vì muốn che giấu giới tính thực sự của mình, người đàn ông 44 tuổi, quốc tịch Anh vẫn kết hôn và sinh con bình thường. Cho tới hồi năm ngoái, Collins mới lần đầu thừa nhận với vợ con giới tính của mình, khiến bà Stacy – vợ ông, chịu một cú sốc lớn về tinh thần, còn 4 đứa con ông cũng xấu hổ trước bạn bè.

chong chuyen gioi thanh nu van song chung voi vo con Sốc nặng khi chồng thừa nhận giới tính thật của mình sau nhiều năm chung sống và có với nhau đến 4 mặt con
Glenn Collins kết hôn và sinh con bình thường

Trong suốt nhiều năm sau khi kết hôn, Glenn Collins vẫn duy trì cùng lúc hai con người. Khi ở nhà, ông là một người chồng, người cha chuẩn mực, còn lúc ra ngoài, ông lại sống như một phụ nữ thực thụ. Ông làm vậy vì không muốn hủy hoại hạnh phúc hôn nhân.

chong chuyen gioi thanh nu van song chung voi vo con1 Sốc nặng khi chồng thừa nhận giới tính thật của mình sau nhiều năm chung sống và có với nhau đến 4 mặt con
Collins sống như một phụ nữ khi ra ngoài xã hội

Tuy nhiên, thói quen chăm chút ngoại hình quá kĩ càng của Collins khiến vợ ông nghi ngờ chồng mình ra ngoài “mèo mỡ”. Cho tới một buổi tối năm 2013, Collins đã thẳng thắn thừa nhận con người thật của mình với vợ.

chong chuyen gioi thanh nu van song chung voi vo con2 Sốc nặng khi chồng thừa nhận giới tính thật của mình sau nhiều năm chung sống và có với nhau đến 4 mặt con

Sau 8 tuần “chiến tranh lạnh” với chồng, Stacy dần thông cảm và đón nhận Collins. Bà chấp nhận người chồng mình làm phụ nữ vài lần một tuần, thậm chí còn dạy ông cách trang điểm, để những đứa trẻ có thời gian để dần thích nghi với việc cha ruột biến thành người mẹ thứ hai.

chong chuyen gioi thanh nu van song chung voi vo con3 Sốc nặng khi chồng thừa nhận giới tính thật của mình sau nhiều năm chung sống và có với nhau đến 4 mặt con

Đến thời điểm hiện tại, Collins đã trải qua nhiều lần tiêm hormone để được sống đúng nguyện vọng. Ông đổi tên thành Samantha và tiếp tục chung sống hòa thuận với vợ và các con.

“Tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc bỏ Glenn, vì hôn nhân với tôi là chuyện cả đời. Ngoại trừ vẻ bề ngoài, Glenn và Samantha vẫn là một. Tôi tin chúng tôi sẽ tiếp tục hạnh phúc”, bà Stacy chia sẻ.

Nguồn : Internet

300x250 Sốc nặng khi chồng thừa nhận giới tính thật của mình sau nhiều năm chung sống và có với nhau đến 4 mặt con

Cùng Danh Mục:

Comments

comments