Mang khuôn mặt quỷ vì tự tiêm dầu dưỡng ẩm vào cơ thể

Ty Huu Doc Ngoc

Khao khát có ngoại hình giống con gái, Hugo một nhà tạo mẫu ở Mêxico đã thực hiện một loạt ca tiểu phẫu vào năm 1997, khiến gương mặt của anh càng trở nên kì quái. Hugo đã tự mình tiến hành hết ca phẫu thuật đến ca phẫu thuật khác bằng cách sử dụng các sản phẩm gia đình để khiến làn da được hoàn hảo.

arshid2 281a2 Mang khuôn mặt quỷ vì tự tiêm dầu dưỡng ẩm vào cơ thể

Hugo Hernandez Garcia, ở Nuevo Laredo, Mexico, đã sống với khuân mặt kỳ dị suốt 17 năm qua. Trong quá trình tìm kiếm sự hoàn hảo từ mỹ phẩm, nhà tạo mẫu từng khá điển trai này đã làm một số hành động kì quặc đối với gương mặt của mình – Hugo tiêm dầu dưỡng ẩm cho em bé vào mặt vì tin rằng sản phẩm giá rẻ này chứa collagen. Kết quả, gương mặt của nhà tạo mẫu này bị biến dạng hoàn toàn.

Khao khát có ngoại hình giống con gái, Hugo tiếp tục thực hiện một loạt ca tiểu phẫu thẩm mỹ vào năm 1997, khiến gương mặt của anh càng trở nên kì quái. Hugo đã tự mình tiến hành hết ca phẫu thuật đến ca phẫu thuật khác bằng cách sử dụng các sản phẩm gia đình để khiến làn da được hoàn hảo.

Nhà tạo mẫu này nghiện chỉnh sửa sắc đẹp đến nỗi mù quáng, Hugo không nhận ra tác hại của dầu dưỡng ẩm Baby Oil. Ngay sau khi tiêm, da mặt của anh đỏ ửng và nổi mẩn, khắp gương mặt trở nên dị thường.

Không chỉ vẻ ngoài của Hugo bị hủy hoại, mà sức khỏe của anh cũng bị ảnh hưởng xấu. Dù cơ thể không đau đớn, nhưng hiện giờ Hugo phải phụ thuộc vào hơn 15 loại thuốc mỗi ngày. Anh phải có chế độ ăn kiêng đặc biệt, uống nhiều nước, tránh xa rượu và các chất gây hại. Về cơ bản, Hugo phải sống nơi yên tĩnh, không nhiều tiếng ồn hay áp lực. Anh đã gặp nhiều bác sĩ với hi vọng có thể chỉnh sửa lại gương mặt bị hủy hoại nhưng đến nay vẫn không có tác dụng.

Hugo nói rằng anh không xấu hổ về bệnh của mình, anh cũng không ngại mọi người nhìn ngó. “Tôi không quan tâm họ nhìn mình thế nào, nhưng tôi thực sự đã rất suy sụp. Trong đầu tôi, tôi luôn cố nói với chính mình rằng tôi không có gì phải che giấu, nhưng hậu quả thật là đau lòng. Vì vậy,tôi cân phải điều trị vì tôi luôn mĩnh mình thật kinh khủng, tôi trông như một con quái vật”. Hiện tại Hugo đã nhận ra được sai lầm của mình, anh hối hận vì đã quá quan trọng ngoại hình.

“Đấy là lỗi lầm mà tôi đang phải trả giá”, Hugo nói thêm. Anh muốn mọi người rút ra bài học từ chuyện của mình để không còn ai mắc sai lầm tương tự. Anh cũng coi đây là trách nhiệm phải truyền thông điệp cho tất cả những ai có ý định chỉnh sửa ngoại hình.

Nguồn : Internet

300x250 Mang khuôn mặt quỷ vì tự tiêm dầu dưỡng ẩm vào cơ thể

Cùng Danh Mục:

Comments

comments