Cựu hiệu trưởng bị kết tội vì đã mua dâm 12.000 phụ nữ

Ty Huu Doc Ngoc

Theo trang Korea Herald đưa tin hôm qua, một ở Nhật Bản vừa bị kết tội vì đã mua dâm 12.000 phụ nữ ở .

Tòa án thành phố Yokohama (Nhật Bản) vừa mới xét xử và kết án ông Yuhei Takashima (65 tuổi) 2 năm tù giam, tuy nhiên ông đã được hoãn thi hành 4 năm. Ông Takashima bị kết án vì tội quan hệ tình dục và . Được biết ông từng là một hiệu trưởng của một trường học ở nước này.

cuu hieu truong mua dam chup anh khoa than 12.000 phu nu 261242472 Cựu hiệu trưởng bị kết tội vì đã mua dâm 12.000 phụ nữ

Hình ảnh cựu 12.000 phụ nữ ở Philippines. (Nguồn ảnh. DM)

Theo hãng tin Jiji Press của Nhật, Takashima đã chụp ảnh khỏa thân những bé gái Philippines khoảng 12-14 tuổi ở trên giường tại một khách sạn vào 2 năm trước.

Cảnh sát đã tìm thấy trong nhà ông 400 quyển album với 150.000 bức ảnh của những phụ nữ mà ông đã quan hệ tình dục trong suốt 27 năm qua. Trong những người phụ nữ đó có một số vẫn đang là trẻ vị thành niên còn một số khác đã ngoài 70 tuổi.

cuu hieu truong mua dam chup anh khoa than 12.000 phu nu 26124424 Cựu hiệu trưởng bị kết tội vì đã mua dâm 12.000 phụ nữ

Số album ảnh khỏa thân mà cảnh sát tịch thu được trong nhà ông Takashima.

Tại phiên xét xử, Takashima khai rằng ông muốn lưu giữ những kỷ niệm vì vậy ông có sở thích và thói quen sưu tầm mọi thứ.

Takashima cũng cho biết bản thân bắt đầu thực hiện việc mua dâm từ khi ông được cử đến một trường học của Nhật Bản đặt tại thủ đô Manila (Philippines) vào năm 1988. Kể từ đó, hàng năm, Takashima đều đi du lịch đến Philippines để thực hiện việc mua dâm. Mỗi một năm, Takashima đến đây 3 lần, tổng cộng ông đã đến nước này được 65 lượt.

Takashima thú nhận rằng trong suốt khoảng thời gian đó, ông đã quan hệ tình dục với hơn 12.000 phụ nữ Philippines, ở mọi độ tuổi chừng từ 14 đến 70.

Một vị thẩm phán của Nhật đã nói rằng hành động của Takashima là hèn hạ và xấu xa vì ông đã lợi dụng hoàn cảnh và kinh tế khó khăn của những cô gái ở Philippines để phục vụ nhu cầu của ông. Hơn nữa Takashima lại từng là một hiệu trưởng, do đó, hành động của ông đáng bị lên án. Đồng thời theo vị thẩm phán này, dù là trẻ em Nhật Bản hay Philippines thì cũng đều cần được bảo vệ.

Cũng tại phiên tòa này, sau khi bị kết án 2 năm tù, Takashima đã cam kết ông sẽ không bao giờ lặp lại điều này một lần nữa.

Tại Nhật Bản, việc lưu trữ những hình ảnh hoặc video khiêu dâm của người dưới 18 tuổi là phạm pháp, có thể bị phạt tù. Đối với những người sở hữu hình ảnh hoặc video mua dâm trẻ em có thể bị phạt tiền và 1 năm tù giam.

Theo baodatviet

300x250 Cựu hiệu trưởng bị kết tội vì đã mua dâm 12.000 phụ nữ

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>