Ngáo đá, một thanh niên tự rạch bụng mình moi ruột ra ngoài

Ty Huu Doc Ngoc

“đưa đường chỉ lối” nên họ hoàn toàn không thể kiểm soát hành vi của mình.

Câu chuyện xảy ra cách đây không lâu tại New Jersey, Mỹ chắc chắn sẽ khiến bạn phải suy nghĩ lại về những tác động “kinh hoàng” tới nhận thức của con người bởi việc sử dụng ma túy “đá”.

Vì quá say mê và bay bổng sau khi “đập đá”, Wayne Carter, một người đàn ông trung tuổi đã chẳng ngần ngại làm một việc mà chúng ta chỉ được biết tới ở các samurai Nhật Bản thời cổ: . Không chỉ có vậy, người đàn ông “” này còn tự moi hết phần ruột của mình ra mà chẳng hề cảm thấy đau đớn. Khi cảnh sát tới được nơi xảy ra vụ việc, Carter vẫn tiếp tục cầm trên tay con dao, không quan tâm tới yêu cầu bỏ vũ khí xuống của cảnh sát.

methh bd80d Ngáo đá, một thanh niên tự rạch bụng mình moi ruột ra ngoài

Carter nằm đó với ánh mắt vô hồn, không cảm xúc

Vụ việc trên tiếp tục diễn biến trầm trọng tới mức nó nằm ngoài khả năng kiểm soát của cảnh sát địa phương và họ buộc lòng phải nhờ tới đội đặc nhiệm (SWAT) của bang để xử lí. Theo những ghi nhận cuối cùng liên quan tới tình tiết vụ việc, Carter đã được “giải cứu” thành công và được đưa tới bệnh viện trong tình trạng nguy kịch. Tuy nhiên, trước đó, người đàn ông này đã khiến các nhân viên phải “sợ hãi” với việc cắt da thịt và ruột của mình ra để ném về phía họ.

meth bd80d Ngáo đá, một thanh niên tự rạch bụng mình moi ruột ra ngoài

Timothy Walker – sát hại dã man một cảnh sát và suýt giết chết bạn gái của mình

Đây không phải là trường hợp đầu tiên tại Mỹ cũng như trên thế giới ghi nhận sự đáng sợ của những “kẻ ngáo đá”.

Tại Utah, nước Anh, một người đàn ông sau khi sử dụng ma túy “đá” đã xả súng bắn chết một cảnh sát ngay trên xe tuần tra và suýt chút nữa cũng đã giết chết bạn gái của mình trong khoảnh khắc không còn chút nhân tính.

Cũng giống như Carter ở trên, sau đó, Timothy dường nhưng không hề cảm thấy đau đớn chút nào khi cũng dùng súng để tự bắn vào mặt mình. Dù không gặp phải nguy hiểm về tính mạng sau khi được điều trị tại bệnh viện, Timothy hiện đang phải đương đầu với nguy cơ nhận mức án tử hình từ phía tòa án.

theo Trí Thức Trẻ

300x250 Ngáo đá, một thanh niên tự rạch bụng mình moi ruột ra ngoài

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>