Sốc : Khoe ảnh 3 tinh hoàn để mừng sinh nhật 18 tuổi

Ty Huu Doc Ngoc

Không chỉ khoe bộ phận nhạy cảm, Gardenof Gandalf còn đặt tên cho 3 của mình là Alvin, Simon, Theodore (Tên 3 chú sóc chuột trong bộ phim nổi tiếng “Alvin and the Chipmunks”).

Mới đây, một người có nickname Gardenof Gandalf trên mạng xã hội Reddit đã không ngần ngại khoe hình ảnh “của quý” với 3 tinh hoàn của mình. Gardenof Gandalf cho biết cậu 18 tuổi và bị mắc chứng Polyorchidism (một dị tật bẩm sinh hiếm gặp khiến người bệnh có nhiều hơn 2 tinh hoàn). Theo Hội Tiết niệu Hoa Kỳ, chứng Polyorchidism chỉ ảnh hưởng đến khoảng 200 người trên thế giới.

3d8c16socvoithanhnienkhoeanhcu 300x187 Sốc : Khoe ảnh 3 tinh hoàn để mừng sinh nhật 18 tuổi

Gardenof Gandalf cho biết lý do cậu khoe ảnh “của quý” là vì cậu vừa bước sang tuổi 18 và muốn làm một điều gì đó đặc biệt để kỷ niệm. Không chỉ khoe bộ phận nhạy cảm, Gardenof Gandalf còn đặt tên cho 3 tinh hoàn của mình là Alvin, Simon, Theodore (Tên 3 chú sóc chuột trong bộ phim nổi tiếng “Alvin and the Chipmunks”).

Hành động kỳ quặc của Gardenof Gandalf đã bị nhiều cư dân mạng ném đá. Đa số mọi người cho rằng đó là cách ăn mừng ngớ ngẩn, là hành động phản cảm không thể chấp nhận.

Nguồn : Internet

300x250 Sốc : Khoe ảnh 3 tinh hoàn để mừng sinh nhật 18 tuổi

Cùng Danh Mục:

Comments

comments