Bác sĩ Thụy Điển dùng chiêu trò biến bệnh nhân thành nô lệ tình dục

Ty Huu Doc Ngoc

Trang Daily Mail vừa đưa tin về một đã sử dụng nhiều chiêu trò để biến những bệnh nhân của mình trở thành .

Martin Trenneborg (38 tuổi) là một bác sĩ ở Thụy điển đã bị bắt giữ và bị cáo buộc là sử dụng thuốc mê để bắt cóc bệnh nhân rồi biến họ thành nô lệ tình dục của anh ta.

thuy dien bac si bien benh nhan thanh no le tinh duc 211710394 Bác sĩ Thụy Điển dùng chiêu trò biến bệnh nhân thành nô lệ tình dục

Trenneborg bị bắt giữ

Theo như cảnh sát điều tra, Trenneborg đã lên kế hoạch bắt cóc một cách tỉ mỉ. Anh ta chuẩn bị cả mặt nạ, thuốc mê và một căn hầm bí mật để giam giữ nạn nhân ở đó sau khi tiến hành bắt cóc thành công.

Nạn nhân là cô gái 30 tuổi. Cô là một trong số những bệnh nhân của Trenneborg. Cả hai người lần đầu tiên gặp nhau vào ngày 10/9 năm ngoái. Sau lần gặp này, Trenneborg bắt đầu lên kế hoạch bắt cóc cô.

thuy dien bac si bien benh nhan thanh no le tinh duc 211710951 Bác sĩ Thụy Điển dùng chiêu trò biến bệnh nhân thành nô lệ tình dục

Mặt nạ mà Trenneborg sử dụng

Sau đó vài ngày, Trenneborg gặp cô gái này một lần nữa tại nhà riêng của cô. Tại đây, y đã dùng thuốc mê chuốc cho cô ngất đi và kín đáo đưa cô về căn hầm đã chuẩn bị sẵn. Trong quá trình đó, Trenneborg luôn đeo mặt nạ để tránh bị cô phát hiện.

Trenneborg đã giam giữ nữ bệnh nhân trong suốt 6 ngày liền và trong khoảng thời gian đó, anh ta đã liên tục cưỡng hiếp cô gái. Được biết, Trenneborg còn tiến hành các xét nghiệm để đảm bảo cô gái này không bị mắc bất cứ căn bệnh lây truyền nào và y cũng chuẩn bị sẵn cả thuốc tránh thai cho cô gái.

thuy dien bac si bien benh nhan thanh no le tinh duc 211711973 Bác sĩ Thụy Điển dùng chiêu trò biến bệnh nhân thành nô lệ tình dục

Căn hầm nơi giam giữ cô gái

Sau khi cảnh sát tiến hành điều tra về sự mất tích bất thường của nạn nhân, Trenneborg đã đưa cô gái này đến trụ sở điều tra và nói rằng cô gái này không gặp vấn đề gì, và họ là người yêu của nhau.

Tuy nhiên, phát hiện thấy nhiều điểm đáng nghi, cảnh sát đã tiếp tục điều tra làm rõ và phát hiện ra căn hầm bí mật với những đồ dùng và vật dụng gây án mà bác sĩ này sử dụng. Ngay lập tức, anh ta đã bị bắt giữ, điều tra.

thuy dien bac si bien benh nhan thanh no le tinh duc 211713830 Bác sĩ Thụy Điển dùng chiêu trò biến bệnh nhân thành nô lệ tình dục

Khuôn mặt của Trenneborg

Với hành động của Trenneborg, anh ta được ví như “Fritzl Thụy Điển” (ý so sánh Trenneborg với Josef Fritzl, một người đàn ông quốc tịch Áo đã giam giữ chính con gái mình trong một căn hầm và biến cô thành nô lệ tình dục trong suốt 24 năm).

300x250 Bác sĩ Thụy Điển dùng chiêu trò biến bệnh nhân thành nô lệ tình dục

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>