Cô gái kỳ lạ nghiện ăn lông chó

Ty Huu Doc Ngoc

Cơn nghiện ăn lông chó của Wang bắt đầu cách đây 4 năm, khi cô vừa tốt nghiệp đại học.

Theo tin tức của Apple Daily, Hồng Kông, Wang Jing, một thợ may sống tại tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc mắc phải chứng nghiện ăn lông chó kỳ lạ. Cô coi việc ăn lông chó như một cách để giải tỏa stress trong công việc.

Người phụ nữ 27 tuổi cho biết, cô đã ăn tổng cộng hơn 1.000 búi lông chó trong vòng 2 năm. Là một người rất yêu chó nên Wang đã từ bỏ công việc chính của mình để trở thành một thợ may chuyên thiết kế đồ cho chó.

140821 1cho c8113 Cô gái kỳ lạ nghiện ăn lông chó
Người phụ nữ bắt đầu nghiện ăn lông chó kể từ khi nuôi chú chó Kuku.

Cơn nghiện ăn lông chó của Wang bắt đầu cách đây 4 năm, khi cô vừa tốt nghiệp đại học. Vào thời điểm đó, cô nuôi một chú chó có tên Kuku. Nhưng phải cách đây 2 năm, Wang mới nhận ra được thói quen ăn uống kỳ lạ của mình. Mỗi ngày, cô cạo một ít lông của Kuku ra, vo viên rồi bỏ vào miệng với vẻ tò mò. Thật bất ngờ là Wang lại yêu thích mùi vị của lông chó tới nỗi không cưỡng lại được. Cô cảm nhận vị ngon của nó nó giống như sô-cô-la.

Hiện Wang đang chuẩn bị mở một cửa hàng thời trang cho chó. Cô hy vọng mình sẽ trở thành một chuyên gia thời trang dành cho chó trong tương lai.

Nguồn : Internet

300x250 Cô gái kỳ lạ nghiện ăn lông chó

Cùng Danh Mục:

Comments

comments