Xuất hiện siêu nhân làm sạch đường phố ở Nhật

Ty Huu Doc Ngoc

Gần đây, các con phố của quận Roppongi thuộc thành phố Tokyo, Nhật Bản đều trong tình trạng sạch bóng, không rác thải kể từ khi có sự xuất hiện của một siêu nhân luôn với cây chổi và xẻng hót rác trên tay.

140904 1quet 25e02 Xuất hiện siêu nhân làm sạch đường phố ở Nhật
Siêu nhân Trăng Rằm làm sạch đường phố Tokyo.

Khoác lên mình bộ cánh bó sát màu tím và đội quả bóng tròn vàng trên đầu, siêu nhân Mangetsu đã dành phần lớn thời gian của mình vào công việc quét dọn các con phố. Ngoài ra, anh còn tự hóa thân vào các vai kịch ngắn, giảng giải Phật Pháp và sử dụng kỹ năng chơi bóng rổ tuyệt vời của mình để truyền tải niềm vui, niềm hạnh phúc và sự thanh bình khắp thế giới.

140904 2quet 25e02 Xuất hiện siêu nhân làm sạch đường phố ở Nhật
Luôn giấu kín thân phận thật của mình trong bộ trang phục siêu nhân màu tím và quả bóng vàng trên đầu.

Được biết, cái tên Siêu nhân Mangetsu còn có nghĩa là Siêu nhân Trăng Rằm. Theo website chính thức của mình, Siêu nhân Trăng Rằm cho biết, anh bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 10/2013 với sứ mệnh là làm trái đất tươi đẹp. Anh cũng hy vọng việc làm của mình sẽ là động lực truyền cảm hứng cho những người khác cùng chung tay vào công cuộc giúp trái đất tốt đẹp hơn.

140904 3quet 25e02 Xuất hiện siêu nhân làm sạch đường phố ở Nhật
Siêu nhân nhặt lá khô…

Mặc dù xuất hiện trước công chúng khá nhiều nhưng không ai biết rõ danh tính của Siêu nhân Trăng Rằm. Cũng giống như những siêu anh hùng khác, anh thích giữ kín bí mật cá nhân, từ chối trả lời phỏng vấn trước ống kính vì sợ bị nhận ra giọng. Thay vào đó, anh giao tiếp với mọi người thông qua một phần mềm trên điện thoại di động.

Siêu nhân Trăng Rằm cho biết, sứ mệnh của anh không chỉ là làm sạch đường phố mà còn là giữ cho tâm sáng. Trong tương lai, anh cũng không có dự định ngừng làm những việc có ích như hiện tại.

Nguồn : Internet

300x250 Xuất hiện siêu nhân làm sạch đường phố ở Nhật

Cùng Danh Mục:

Comments

comments