Dị nhân có thế nói chuyện và hiểu tiếng mèo

Ty Huu Doc Ngoc

Anh Louis Denyer, cho biết, anh đã tự học được cách giao tiếp với loài mèo thông qua các tài liệu. Anh có thể giải quyết được các vấn đề hành vi của loài mèo như huấn luyện đi vệ sinh, gây rối hay kêu ầm ĩ.

Từ lòng yêu mến đặc biệt với loài mèo, anh Louis Denyer đã luyện tập để có thể giao tiếp được với loài động vật này. Nhờ khả năng đặc biệt hiếm có này mà anh Louis vẫn thường tự nhận mình là “Người mèo” và có khả năng giải quyết mọi vấn đề hành vi của mèo.

Anh Louis Denyer, 29 tuổi, sống tại khu thành phố Lytham St Annes, hạt Lancashire, Anh Quốc cho biết, anh đã tự học được cách giao tiếp với loài mèo thông qua các tài liệu. Anh có thể giải quyết được các vấn đề hành vi của loài mèo như huấn luyện đi vệ sinh, gây rối hay kêu ầm ĩ.

140422 1meo f4733.png Dị nhân có thế nói chuyện và hiểu tiếng mèo
Anh Louis Denyer khẳng định mình có khả năng nói chuyện với mèo.

Để chiếm được lòng tin của chúng, anh Louis sẵn sàng để mình bị thương. Sau khi chậm rãi nháy mắt với những con mèo, cuối cùng anh Louis cũng được chúng đáp trả lại bằng cách nháy mắt. Anh Louis cho rằng, đó là cách mà loài mèo trao lòng tin cho mình.

Hiện anh Louis đang là chủ doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ giải quyết khó khăn trong hành vi của loài mèo. Lý giải về niềm đam mê với công việc kỳ lạ này, anh Louis cho biết có quá nhiều trường hợp ngược đãi và hành hạ mèo. Vì vậy, không chỉ muốn giúp đỡ loài động vật này, anh còn muốn nâng cao tầm nhận thức cho con người.

Nguồn : Internet

300x250 Dị nhân có thế nói chuyện và hiểu tiếng mèo

Cùng Danh Mục:

Comments

comments