Bán hết tài sản chỉ để tăng kích thước cậu nhỏ

Ty Huu Doc Ngoc

Người đàn ông này chỉ là một trong số khoảng 1% đàn ông trên thế giới được chẩn đoán mắc căn bệnh dương vật nhỏ.

Theo tờ 9news, trong cuộc trò chuyện với 9 Stories, người đàn ông có tên Mike (tên nhân vật đã được thay đổi), 33 tuổi, sống tại Úc đã không ngần ngại chia sẻ tình huống dở khóc, dở cười của mình khi phải thế chấp nhà để trang trải phẫu thuật tăng kích cỡ “của quý” cũng như về căn bệnh dương vật nhỏ của mình.

Người đàn ông này chỉ là một trong số khoảng 1% đàn ông trên thế giới được chẩn đoán mắc căn bệnh dương vật nhỏ. Anh cho biết, khi ở trạng thái bình thường, dương vật anh chỉ dài khoảng 2 – 3cm, tương đương với kích cỡ của một đứa trẻ sơ sinh. Nhưng khi ở trạng thái “12 giờ”, “cậu nhỏ” của anh Mike cũng chỉ đạt tới chiều dài 7cm. Trong khi, nam giới Úc có chiều dài “cậu nhỏ” khi cương là 16cm.

140617 1dv 87d36 Bán hết tài sản chỉ để tăng kích thước cậu nhỏ
Năm 2012, anh Mike được chẩn đoán mắc bệnh dương vật nhỏ (Ảnh minh họa).

Chính vì căn bệnh quái gở này mà Mike luôn cảm thấy mất tự tin và mặc cảm về bản lĩnh đàn ông của mình. Mike cho biết, trải qua 33 mùa xuân, anh mới chỉ quan hệ tình dục 2 lần. Điều này đã khiến anh không thể mở rộng mối quan hệ yêu đương với phụ nữ. Thậm chí, anh còn hạn chế tham gia đá bóng hay thay quần áo trong phòng thay đồ công cộng.

Năm 2012, Mike đã phải thế chấp nhà để có được khoản tiền 45.000 USD (khoảng 950 triệu đồng) trang trải cho ca phẫu thuật làm tăng chiều dài và bề ngang dương vật. Tuy nhiên, ca phẫu thuật lần đầu này đã không thành công như mong đợi do một dây chằng đã tự ghép vào mô mỡ trên da nên kết quả là, của quý của anh thậm chí còn bị thụt lại.

140617 2dv 87d36 Bán hết tài sản chỉ để tăng kích thước cậu nhỏ
Chỉ dài 7cm dù đã ở trạng thái “12 giờ” (Ảnh minh họa).

Quyết không dừng lại ở đó, hiện anh Mike đang lên kế hoạch cho ca phẫu thuật chỉnh sửa dương vật lần thứ 2. Được biết, ca phẫu thuật diễn ra vào tháng 12 sắp tới này có trị giá 18.000 USD (khoảng 380 triệu đồng). Và rất có thể, để hoàn thiện hơn nữa, Mike còn phải trải qua ca phẫu thuật thứ 3 có trị giá 50.000 USD (khoảng 1,06 tỷ đồng).

Nguồn : Internet

300x250 Bán hết tài sản chỉ để tăng kích thước cậu nhỏ

Cùng Danh Mục:

Comments

comments