Hình ảnh bé gái vừa ngậm bình sữa vừa giơ ngón tay nhạc rock gây sốt cộng đồng mạng

Ty Huu Doc Ngoc

Chia sẻ trên trang mạng xã hội Twitter, nam ca sĩ nhạc rock metal Hazuki đã không khỏi bật cười khi chứng kiến cô con gái mới chào đời của mình giơ ngón tay theo biểu tượng chiếc sừng, tượng trưng cho nhạc rock nặng

Dường như được thừa hưởng dòng máu nghệ thuật từ cha mà con gái của ca sĩ – nhạc sĩ người Nhật Hazuki đã mang phong cách thật “ngầu” ngay từ khi còn ẵm ngửa.

Chia sẻ trên trang mạng xã hội Twitter, nam ca sĩ nhạc rock metal Hazuki đã không khỏi bật cười khi chứng kiến cô con gái mới chào đời của mình giơ ngón tay theo biểu tượng chiếc sừng, tượng trưng cho nhạc rock nặng (heavy metal).

140904 1embe aca73 Hình ảnh bé gái vừa ngậm bình sữa vừa giơ ngón tay nhạc rock gây sốt cộng đồng mạng
Bé gái vừa bú sữa vừa rock theo điệu nhạc.

Khi trở về nhà với con, Hazuki đã hát cho con nghe những ca khúc của mình thì bất ngờ nhìn thấy cô bé giơ 2 bàn tay lên theo biểu tượng rock trong khi miệng vẫn ngậm bình sữa. Sau khi chụp lại bức ảnh, Hazuki đã đăng tải lên mạng với chú thích: “Con gái của bố, con học đâu kiểu tay này vậy?”.

140904 3embe aca73 Hình ảnh bé gái vừa ngậm bình sữa vừa giơ ngón tay nhạc rock gây sốt cộng đồng mạng

Cũng chính vì phong cách cực “ngầu” này mà Hazuki đã đặt cho con gái biệt danh “Rocker nhí”. Được biết, Rocker nhí này vừa chào đời vào ngày 20/8 vừa qua tại Nhật Bản.

Nguồn : Internet

300x250 Hình ảnh bé gái vừa ngậm bình sữa vừa giơ ngón tay nhạc rock gây sốt cộng đồng mạng

Cùng Danh Mục:

Comments

comments