Trò hề đáng iu của chú chó giả chết khi gặp người nó không ưa

Ty Huu Doc Ngoc

Trò hề kỳ lạ và thông minh của chú chó nhỏ không chỉ khiến các thành viên trong gia đình cô Jennie có một trận cười sảng khoái mà còn khiến các thành viên mạng không ngớt lời khen ngợi.

Bằng cách giả chết tài tình, chú chó chihuahua của gia đình cô Jennie Kay Blair Ferguson, sống tại thành phố Florence, bang Mississippi, Mỹ có thể được coi là một bằng chứng sống động nhất cho khái niệm “sợ đứng tim” mà người ta vẫn hay thường nhắc tới.

Dường như không mấy ưa vị khách nam giới có tên Daniel của gia đình nên chú chó nhỏ đã bất động giả chết khi người đàn ông bế nó trên tay. Jennie cho biết, chú chó này rất ghét Daniel và hướng về anh sủa không ngớt. Nó sợ Daniel tới nỗi cứng đơ người lại mỗi khi anh chạm vào. Nhưng khi được trả về với chủ, nó lại cử động như bình thường và sủa vài tiếng đáp trả lại Daniel.

chu cho cung do nguoi gia chet nhu that moi khi bi nguoi no ghet cham vao Trò hề đáng iu của chú chó giả chết khi gặp người nó không ưa
Trở lại trạng thái bình thường khi được về với vòng tay chủ nhân.

Hài hước ở chỗ, chú chó chihuahua giả chết tài tình tới nỗi nó còn biết đóng băng toàn bộ cơ thể, há miệng thè lưỡi ra ngoài sau đó co cứng 4 chân lên không trung và trợn trừng mắt như thể đã ra đi thực sự.

chu cho cung do nguoi gia chet nhu that moi khi bi nguoi no ghet cham vao1 Trò hề đáng iu của chú chó giả chết khi gặp người nó không ưa
Thè lưỡi và giơ 4 chân lên trời giả chết như thật.

Trò hề kỳ lạ và thông minh của chú chó nhỏ không chỉ khiến các thành viên trong gia đình cô Jennie có một trận cười sảng khoái mà còn khiến các thành viên mạng không ngớt lời khen ngợi.

Cô Jennie tiết lộ, đối với bố cô, chú chó chihuahua này là cả thế giới của ông. Ông và nó luôn ở bên nhau không xa rời. Theo nhận xét, nó là một chú chó đáng yêu. Ngoài ra, nó còn biết làm nũng, bám vào chân ông mỗi khi ông đi mà không bế theo nó.

Nguồn : Internet

300x250 Trò hề đáng iu của chú chó giả chết khi gặp người nó không ưa

Cùng Danh Mục:

Comments

comments