Bị kiện vì dùng tên hàng xóm đặt cho chó

Ty Huu Doc Ngoc

Một phụ nữ ở đã phải hơn 16 triệu đồng vì tội dùng tên hàng xóm đặt cho chó để bõ tức.

dog1 860714 1368251043 500x0 Bị kiện vì dùng tên hàng xóm đặt cho chó

Chú chó cưng được chủ mình theo tên người hàng xóm vì tức. Ảnh minh họa

Cô Hu Lin, sống ở tỉnh Cam Túc, phía bắc Trung Quốc, đã không thèm qua lại gì với người hàng xóm tên Wang Sun sau khi cả hai xảy ra bất đồng về việc anh Wang cố tình xây nhà cơi nới cách đây 6 năm, Austrian Times cho biết.

Tức giận, Hu quyết định gọi con chó trong nhà theo tên người hàng xóm và cứ mỗi lần Wang ở gần thì Hu lại chửi mắng con chó ầm ĩ.

“Để cho bõ tức, cô ta đặt tên con chó là Wang rồi mỗi khi nhìn thấy tôi cô ta lại chửi rủa, lăng mạ con chó bằng tên của tôi”, Metro dẫn lời Wang nói tại phiên tòa vừa diễn ra mới đây. “Ai cũng biết cô ấy muốn làm gì”.

Thẩm phán sau khi xem xét đã đồng ý rằng việc làm của Hu Lin “xúc phạm tinh thần” Wang và quyết định phạt cô 500 bảng Anh (khoảng hơn 16 triệu đồng), đồng thời yêu cầu Hu phải đưa ra lời xin lỗi Wang cho những gì mà cô đã gây ra.

Thú nuôi chó cưng trong nhà đang ngày càng trở nên phổ biến ở Trung Quốc. Do mức sống ngày càng cao, người dân bỏ ra những khoản tiền không nhỏ để chăm chút cho con vật cưng của mình. Những hoạt động và lễ hội dành cho vật nuôi cũng được tổ chức thường xuyên.

Theo ngôi sao

300x250 Bị kiện vì dùng tên hàng xóm đặt cho chó

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>