Ra mắt dịch vụ “ngủ cùng” sư tử cho du khách

Ty Huu Doc Ngoc

Mới đây, London (Anh) đã cho ra mắt dịch vụ “ngủ cùng” sư tử với hứa hẹn mang lại một trải nghiệm độc nhất vô nhị cho .

tra 20 trieu dong de duoc qua dem voi su tu Ra mắt dịch vụ ngủ cùng sư tử cho du khách

Bà Emma Taylor- Giám đốc vườn thú London cho biết, vườn thú vừa xây dựng xong một tổ hợp các cabin bằng gỗ nhỏ có tên Gir Lion Lodge dành cho các du khách.

Điểm đặc biệt là các cabin này nằm sát chuồng sư tử hoang dã của vườn thú như thể một “buồng đôi”. Từ cabin này, du khách có thể quan sát những chú sư tử hoang dã ở một cự ly cực gần. Tất nhiên để đảm bảo an toàn cho du khách, giữa cabin và chuồng sư tử vẫn bị ngăn cách bởi một hàng rào sắt cực kỳ chắc chắn.

Giá cho một đêm ngủ tại cabin kể trên là từ 378 bảng đến 558 Bảng (khoảng từ 13 đến 19 triệu đồng), trong đó bao gồm cả nước giải khát, bữa sáng và bữa tối.

Được biết, lợi nhuận của dịch vụ ngủ gần sư tử này sẽ được sử dụng cho một dự án dài hơi bảo tồn loài sư tử châu Á đang đứng trước nguy cơ bị tuyệt chủng. Hiện trên thế giới chỉ còn khoảng 500 con sư tử châu Á.

Theo Tiền phong

300x250 Ra mắt dịch vụ ngủ cùng sư tử cho du khách

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>