Đại gia Trung Quốc bỏ hơn 386 tỷ cho nhân nhân viên đi du lịch Thái Lan

Ty Huu Doc Ngoc

Cuộc thi giàu có ở các đại gia Trung Quốc chưa bao giờ là chấm dứt …Câu chuyện về đại gia Li Jinyuan đưa 6.400 nhân viên đi Pháp du lịch chưa kịp nguội thì mới đây, một công ty mỹ phẩm Trung Quốc cũng đã công bố chuẩn bị đưa 12.700 nhân viên đi du lịch Thái Lan, xô đổ kỷ lục của công ty do đại gia Li làm chủ.

Theo thông tin từ thời báo Bangkok, một công ty mỹ phẩm Trung Quốc cũng đã công bố chuẩn bị đưa 12.700 nhân viên đi du lịch Thái Lan Đây là công ty mỹ phẩm thảo dược Infinitus, là nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc da, mỹ phẩm làm từ thảo dược. Hiện công ty này có 36 chi nhánh trên toàn Trung Quốc và 5.000 cửa hàng độc quyền. đặt trụ sở ở Quảng Châu, Trung Quốc. Hiện tại họ đã đặt vé máy bay, khách sạn cho 12.700 nhân viên đi nghỉ 7 ngày 6 đêm ở Thái Lan.

dai gia trung quoc cho 12700 nhan vien di du lich thai lan Đại gia Trung Quốc bỏ hơn 386 tỷ cho nhân nhân viên đi du lịch Thái Lan
Đoàn 2.000 người đầu tiên của công ty đã bắt đầu khởi hành từ sân bay quốc tế Quảng Châu.

Theo Cục du lịch Thái Lan, công ty Infinitus sẽ chia nhân viên ra thành các nhóm từ 2.000 đến 3.000 người rồi lần lượt đi các chuyến khác nhau, họ sẽ đi trong khoảng thời gian cuối tháng 5 trên 110 chuyến bay được bao trọn gói của Thai Airlines, 400 xe bus đã sẵn sàng để phục vụ khi đoàn khách khổng lồ này đặt chân xuống sân bay.

Ông Juthaporn Rerngronasa, giám đốc cục du lịch Thái Lan cho biết, các nhân viên của Infinitus sẽ dành 3 ngày để thăm thú thủ đô Bangkok trước đi đến thành phố biển Pattaya, họ sẽ nghỉ ngơi 3 ngày ở đó rồi mới về nước. Hiện tại, ban giám đốc công ty đã thuê toàn bộ các khách sạn 4 sao trên địa bàn Pattaya thì mới đủ chỗ ở cho 12.700 người ở.

Số tiền dự kiến mà công ty Infinitus phải bỏ ra cho chuyến du lịch khổng lồ này là 600 triệu Bath Thái (386 tỷ đồng), nhưng theo ông Juthaporn, có lẽ người dân Pattaya sẽ không vui cho lắm khi hơn 12 nghìn người người đổ xô đến thành phố này trong cùng một thời điểm.

Nguồn : Internet

300x250 Đại gia Trung Quốc bỏ hơn 386 tỷ cho nhân nhân viên đi du lịch Thái Lan

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>