” Thần dược ” đến từ phân bò

Ty Huu Doc Ngoc

Tại một ngôi làng ở Trung Quốc nơi mà phân bò được coi như thần dược trị bách bệnh, kể cả ung thư và bệnh phụ khoa

Đó là ngôi làng Jinshi, nằm ở Tương Đàm, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Hiện hơn 20 hộ dân nơi đây thường xuyên uống nước pha lẫn với phân của những con vật như bò, cừu… Họ coi đó là một phương pháp trị bách bệnh, “kể cả những ca bệnh nặng, khó chữa nhất, đặc biệt là bệnh phụ khoa và ung thư”.

ca lang uong nuoc pha phan suc vat de khoe manh  Thần dược  đến từ phân bò

Được biết, “liệu pháp chữa bệnh bằng phân” này lần đầu tiên được biết đến nhờ một cụ bà sống trong làng, được mọi người gọi là bà Ma, vốn mắc bệnh ung thư phổi giai đoạn cuối. Con trai bà đang sống ở Hải Nam thấy mẹ chữa trị ở bệnh viện hơn 1 năm mà vẫn không khỏi nên quyết định cho bà áp dụng phương pháp uống nước pha phân bò. Anh cho biết mình học cách này từ một thầy lang ở địa phương. Điều bất ngờ là chỉ 8 tháng sau, bệnh tình của bà Ma thuyên giảm hẳn.

Để chế biến loại nước kỳ lạ này, dân làng Jinshi phải đi thu thập phân gia súc tươi từ những ngọn đồi gần nơi ở. Sau đó, họ đem chúng phơi khô, rang lên rồi xay nhuyễn thành bột để dễ hòa tan với nước hơn khi sử dụng.

Đến bây giờ vẫn chưa có nguồn thông tin chính thức nào về những ảnh hưởng tích cực lẫn tiêu cực của cách trị bệnh này từ các chuyên gia y tế.

ca lang uong nuoc pha phan suc vat de khoe manh1  Thần dược  đến từ phân bò
ca lang uong nuoc pha phan suc vat de khoe manh2  Thần dược  đến từ phân bò
ca lang uong nuoc pha phan suc vat de khoe manh3  Thần dược  đến từ phân bò

Nguồn : Internet

300x250  Thần dược  đến từ phân bò

Cùng Danh Mục:

Comments

comments