Sự biến mất kỳ lạ của hai người đàn ông và nghi vấn có liên quan đến UFO

Ty Huu Doc Ngoc

Roswell từng nổi danh khắp thế giới vào ngày 8/7/1947 khi một tờ báo địa phương đăng hình ảnh vật thể bay không xác định do giới chức chính phủ cung cấp. Chính vì vậy, nhiều người nghi ngờ rằng, sự di chuyển kỳ lạ của hai người đàn ông này đã có can thiệp của .

Sự biến mất kỳ lạ của hai người đàn ông người Mỹ tại thị trấn Roswell, bang New Mexico hiện đang là nghi vấn có liên qua tới UFO và người ngoài hành tinh sau khi hai người này đột nhiên tỉnh dậy tại nơi cách hiện trường vụ tai nạn ô tô 11km mà không rõ lý do.

Hai người đàn ông xin giấu danh tính khai báo với cảnh sát trước đó đã uống rượu say và lái xe qua thị trấn nổi tiếng với sự xuất hiện của người ngoài hành tinh và UFO bí ẩn vào khoảng 2h sáng ngày thứ Sáu vừa qua. Tuy nhiên, sau khi gặp tai nạn ô tô, họ đã ngất đi và 7 tiếng đồng hồ sau đó tỉnh dậy trên một cánh đồng nuôi lừa cách hiện trường vụ tai nạn 11km.

140921 2ufo 40bae.png Sự biến mất kỳ lạ của hai người đàn ông và nghi vấn có liên quan đến UFO
Cánh đồng nơi hai người đàn ông xuất hiện.

Cảnh sát và đội ngũ cứu hộ cũng đã có mặt ngay tại hiện trường tai nạn nhưng không tìm thấy chủ nhân chiếc xe bị nạn. Cả hai người đàn ông đều cho biết không nhớ gì về chuyện đã xảy ra trong đêm hôm trước, càng không biết được tại sao mình lại có thể xuất hiện tại hiện tại cánh đồng trong tình trạng bất tỉnh.

140921 1ufo 40bae.png Sự biến mất kỳ lạ của hai người đàn ông và nghi vấn có liên quan đến UFO
Một trong hai người bị nạn được đưa lên xe cứu thương.

Roswell từng nổi danh khắp thế giới vào ngày 8/7/1947 khi một tờ báo địa phương đăng hình ảnh vật thể bay không xác định do giới chức chính phủ cung cấp. Chính vì vậy, nhiều người nghi ngờ rằng, sự di chuyển kỳ lạ của hai người đàn ông này đã có can thiệp của người ngoài hành tinh.

Nguồn : Internet

300x250 Sự biến mất kỳ lạ của hai người đàn ông và nghi vấn có liên quan đến UFO

Cùng Danh Mục:

Comments

comments