Kết hôn với búp bê tình dục

Ty Huu Doc Ngoc

Một chàng trai 28 tuổi người Trung Quốc đã với một con có kích thước và hình dáng y chang người thật.

Người đàn ông giấu tên ao ước được kết hôn trước khi qua đời vì căn bệnh ung thư quái ác nhưng không muốn để lại cõi trần một góa phụ đáng thương nên đã đi đến quyết định khác người – cưới một cô búp bê tình dục xinh đẹp.

Hiện tại những bức lãng mạn của anh cùng “vợ” đang trở được lan truyền rất nhanh trên mạng xã hội. Cộng đồng mạng Trung Quốc dành cho đôi vợ chồng đặc biệt rất nhiều sự quan tâm.

Được biết, chàng trai Bắc Kinh này muốn có một bộ ảnh cưới lung linh trước lúc Thần chết kịp tìm đến. Vì vậy anh đã mua một con búp bê và thuê cả nghệ sỹ trang điểm cũng như váy cưới cho “người thương”.

lam dam cuoi voi bup be tinh duc Kết hôn với búp bê tình dục

Chú rể quỳ gối hôn tay “cô dâu”

Ảnh cưới của “cặp đôi” này đã dấy lên nhiều ý kiến trái chiều trong cộng đồng mạng Trung Quốc. Có người cho rằng kết hôn với búp bê tình dục là một ý tưởng điên rồ, có người lại nghĩ đó chỉ là chiêu trò quảng cáo.

Tuy nhiên, nhiếp ảnh gia chụp bộ ảnh trên đã ủng hộ của người đàn ông mắc ung thư giai đoạn cuối. Cô tiết lộ mặc dù không đồng tình lắm với việc cưới búp bê, cô tin rằng quyết định của anh cần được tôn trọng và đó là sự tự do cá nhân, không ai có quyền phán xét.

Theo Mirror

300x250 Kết hôn với búp bê tình dục

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>