Ngôi làng hố tử thần gây hoang mang

Ty Huu Doc Ngoc

Hàng loạt và những khe nứt bất ngờ xuất hiện tại một ở tỉnh Hồ Nam, khiến người dân rất hoang mang.

1450832575 1450778210 1 Ngôi làng hố tử thần gây hoang mang

Người dân sống trong làng phải rất thận trọng khi di chuyển do những hố tử thần và nền đất dưới chân họ rất yếu có thể sụt lún bất cứ lúc nào.

Trong vài ngày vừa qua, hố tử thần đã khiến và nuốt chửng nhiều đất canh tác nông nghiệp.

Theo những người dân địa phương, các hố từ thần này không phải do hạn hán hay yếu tố thiên nhiên và gây ra bởi một nhà máy sản xuất thạch cao gần ngôi làng. Nhà máy đã hoạt động suốt 13 năm qua, nhưng gần đây bắt đầu khai thác lớp đá vôi dưới lòng đất gần ngôi làng.

Các nhà chức trách địa phương đã xác nhận mối liên quan giữa hoạt động khai thác đá vôi và các hố tử thần, nhưng họ không cho biết mức độ ảnh hưởng cụ thể như thế nào.

Hoạt động khai thác đá vôi của công ty thạch cao cũng được cho là ảnh hưởng nghiêm trọng tới các yếu tố môi trường tự nhiên khác, khi chặn một dòng sông mà người dân lấy nước để tưới cho cánh đồng của họ.

Hiện tại, nhà máy sản xuất thạch cao đã đóng cửa và người chủ đã biến mất. Các nhà chức trách đang mời các chuyên gia tới hiện trường khảo sát để xác định mức độ thiệt hại.

Theo 24h

300x250 Ngôi làng hố tử thần gây hoang mang

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>