Tình bạn thân thiết giữa người đàn ông và chú gấu mồ côi

Ty Huu Doc Ngoc

Kể từ khi Jimbo bị , ông Jim đã quyết định kết nạp này làm thành viên của gia đình mình cũng như dành trọn cho nó.

Sự chân thành là điều tốt đẹp nhất mà con người có thể trao tặng để đổi lấy sự thật, lòng tin cậy, tình bạn và tình yên. Và sự gắn bó giữa người đàn ông có tên Jim và chú gấu khổng lồ Jimbo, sống tại Trung tâm Động vật hoang dã mồ côi ở làng Otisville, bang New York, Mỹ chính là một trong những minh chứng rõ ràng nhất của chân lý này.

tinh cam gan bo giua nguoi dan ong va gau khong lo gan 3m 1 Tình bạn thân thiết giữa người đàn ông và chú gấu mồ côi

Tình bạn thân thiết giữa ông Jim và chú gấu mồ côi Jimbo.

Mặc dù sở hữu vóc dáng đồ sộ với chiều cao 2,9m khi đứng bằng hai chân và cân nặng lên tới 680kg nhưng dường như Jimbo lúc nào cũng tỏ ra như một đứa trẻ nũng nịu trong vòng tay của một ông bố. Để đáp lại tình cảm của ông Jim, nó cũng không ngần ngại dành tặng cho chủ nhân những cái vuốt ve, âu yếm.

Được biết, Jimbo đã được ông Jim và vợ là bà Susan cứu sống từ khi mới 6 tháng tuổi. Kể từ đó, nó bắt đầu là một thành viên của gia đình ông Jim. Tính đến nay, Jimbo đã trải qua 21 mùa xuân hạnh phúc bên bố mẹ nuôi.

Thông thường, động vật hoang dã được chăm sóc trong các trung tâm bảo vệ động vật để huấn luyện kỹ năng sinh tồn ngoài tự nhiên. Nhưng Jimbo thì khác, nó không thể sống một mình ngoài tự nhiên nên Trung tâm Động vật hoang dã mồ côi ở Otisville đã trở thành ngôi nhà chính thức của chú gấu này.

Để đảm bảo không gian sinh sống, nó đã được “học nội trú” tại trung tâm bảo vệ động vật hoang dã. Tuy nhiên, hằng ngày, vợ chồng ông Jim vẫn thường xuyên lui tới đó để chăm sóc cho đứa của mình.

Theo Kenh14

300x250 Tình bạn thân thiết giữa người đàn ông và chú gấu mồ côi

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>