Dã nhân Bigfoot huyền thoại là có thật

Ty Huu Doc Ngoc

Những thông tin ít ỏi về dã nhân Bigfoot vẫn luôn là một đề tài thu hút sự chú ý của rất nhiều con người hiếu kỳ tại châu Mỹ nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Kể từ lần tiên xuất hiện bằng chứng vào năm 1968, cho đến nay đã có không ít lần các tổ chức cũng như cá nhân công khai bằng chứng về loài sinh vật bí ẩn này.

Mới đây, một tổ chức tự phát có tên Rocky Mountain Sasquatch Organisation – RMSO (tạm dịch: Tổ chức Nghiên cứu Người Tuyết Núi Rocky) đã công bố một đoạn clip kéo dài 5 phút về một sinh vật khổng lồ có toàn thân lông lá màu đen được cho là dã nhân Bigfoot huyền thoại. Được biết RMSO là một tổ chức chuyên nghiên cứu về dã nhân Bigfoot hay còn gọi là Người tuyết. Nhóm tập trung nghiên cứu tại khu vực phía Bắc bang Utah, phía Nam bang Idaho, Mỹ.

140620 1big be609 Dã nhân Bigfoot huyền thoại là có thật
Sinh vật khổng lồ có toàn thân lông lá màu đen.

Theo như lời giới thiệu của RMSO, đoạn clip này được quay lại sau khi một nhân chứng cho biết đã nhìn thấy Bigfoot tại địa điểm quay clip cách đây 4 ngày. Khi quan sát ở cự ly gần, các nhà thám hiểm đã quay lại được hình ảnh một sinh vật to lớn, có toàn thân màu đen đứng bất động giữa rừng cây.

Ngay khi xuất hiện công khai trên Youtube, đoạn clip đã thu hút được sự chú ý không chỉ của những thành viên mạng mà còn cả của giới truyền thông thế giới. Tuy nhiên, đoạn clip mới nhất của RMSO cũng vẫn chỉ có chung số phận với những hình ảnh, clip về Bigfoot trước đó.

Nguồn : Internet

300x250 Dã nhân Bigfoot huyền thoại là có thật

Cùng Danh Mục:

Comments

comments