Kỳ lạ đám tang màu hồng chấm bi

Ty Huu Doc Ngoc

Vì quá đau buồn trước sự ra đi của con trai, bà mẹ đã thỉnh cầu những người có mặt trong buổi tang lễ mặc trang phục màu hồng có họa tiết chấm bi, trang phục yêu thích của cậu con trai đã mất

Vào ngày 15 tháng 11 năm 2014, Max Lewis và người bạn tên Dan Palmer, 22 tuổi, lái chiếc xe Citroen Saxo màu đỏ đã đâm phải chiếc xe tải Renault Master. Sau tai nạn, chàng trai xấu số Lewis đã qua đời còn người bạn Palmer bị chấn thương nặng phải nhập viện để phẫu thuật.

1 1 1d78e Kỳ lạ đám tang màu hồng chấm bi

Quá đau buồn trước sự ra đi của con trai, bà Nicola, mẹ cậu đã thỉnh cầu những người đưa ma mặc trang phục gì đó tái hiện lại phong cách của con trai mình. Theo đó, rất nhiều bạn bè của Lewis đã mặc chiếc áo choàng ngủ họa tiết chấm bi màu hồng, một trong những trang phục yêu thích của chàng trai này. Thậm chí, những người phục vụ bên quan tài và Đức cha cũng mặc trang phục này.

Phát biểu trước gần 500 bạn bè trước lễ tang của con trai, bà Nicola khóc và nói: “Con luôn luôn có phong cách riêng thể hiện bản thân mình một cách rõ rệt. Con quyết đoán, thích phiêu lưu, ham chơi, vui tính, láu lỉnh, tràn trề năng lượng và cũng rất biết quan tâm. Con đã để lại một sự mất mát lớn trong lòng chúng ta. Các bạn trẻ, hãy cố gắng giữ an toàn cho chính bản thân mình bởi vì mất đi một người thân là một điều khó có thể chịu đựng được”.

Không chỉ có bạn bè của Liwis mà những người dân tới đưa tiễn cũng mặc những bộ choàng ngủ họa tiết chấm bi màu hồng đó và vừa đi vừa rải từng bông hoa hồng xuống phố khi tiến tới nhà thờ St Michael ở Melksham để làm lễ. Không chỉ mặc trang phục kỳ lạ đó, họ còn đeo băng tay với dòng chữ “Max Lewis đã ra đi nhưng mãi được tưởng nhớ 09/01/1995 – 15/11/2014”.

Đám tang vang lên những bài hát ca tụng và kinh thánh trước khi kết thúc với hình ảnh Rev Renée Coulson mặc áo choàng ngủ họa tiết chấm bi màu hồng và nền nhạc bài hát Ba con chim nhỏ của Bob Marley.

Nguồn : Internet

300x250 Kỳ lạ đám tang màu hồng chấm bi

Cùng Danh Mục:

Comments

comments