Chàng trai có gương mặt dị dạng đáng sợ

Ty Huu Doc Ngoc

Môi và lưỡi của cậu bé bị đẩy ra ngoài miệng vì mạch máu dưới da trên mặt ngày càng to hơn.

Zoubair Lahdodi, 18 tuổi, được phát hiện mắc chứng bẩm sinh khiến các mạch máu ở mặt sưng phồng lên. Môi và lưỡi của cậu bé bị đẩy ra ngoài miệng vì mạch máu dưới da trên mặt ngày càng to hơn.

1450748272 1450747679 anh Chàng trai có gương mặt dị dạng đáng sợ

của Zoubair trước và sau thời điểm được .

Zoubair là một ngôi sao trình diễn diễn xe đạp đường phố ở thành phố Casablanca nơi gia đình cậu sinh sống. Nhưng cậu bé không biết rằng mình có thế gặp nguy hiểm tới tính mạng nếu bị ngã trong khi trình diễn vì các mạch máu trên mặt có thể vỡ và gây chảy máu.

Các bác sĩ cho biết Zoubair phải chuyển đến Mỹ phẫu thuật mới có thể chữa trị dứt điểm hiếm gặp này, nhưng bố của cậu làm nghề lái xe taxi không có đủ tiền để chi trả cho ca phẫu thuật tốn kém này.

Mới đây, quỹ từ thiện quốc tế Waner Foundation đã quyết định hỗ trợ toàn bộ kinh phí đưa Zoubair tới New York, Mỹ để phẫu thuật. Cậu bé đã được bác sĩ Milton Waner các cộng sự tại bệnh viện Lenox Hill thực hiện phẫu thuật chỉnh hình những mạch máu bị biến dạng trên khuôn mặt.

Zoubair thường gặp khó khăn trong ăn uống, ngủ, nói và thở trước thời điểm phẫu thuật, nhưng hiện cậu có thể sinh hoạt một cách bình thường.

Theo 24h

300x250 Chàng trai có gương mặt dị dạng đáng sợ

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>