Cây bonsai có thể bay lơ lửng và xoay tròn trên không trung

Ty Huu Doc Ngoc

Với sự kết hợp của truyền thống và hiện đại, những cây tại đã được “biến hóa” thành những đồ vật bắt mắt khi có thể và xoay tròn trên không trung.

11058 Cây bonsai có thể bay lơ lửng và xoay tròn trên không trung

Độc đáo những cây bonsai lơ lửng trên không trung.

Một nhóm các nhà thiết kế có tên Hoshinchu đã quyết định kết hợp những cây bonsai truyền thống của đất nước Nhật Bản với công nghệ hiện đại để nâng tầm giá trị của chúng.

Giờ đây, những chậu cây bonsai tinh tế trở nên vô cùng đặc biệt khi có thể lơ lửng và xoay tròn giống như một hành tinh nhỏ trong không gian.

tinhhoa.net uGnbyR 20160126 ky thu loai cay bonsai lo lung giua khong trung Cây bonsai có thể bay lơ lửng và xoay tròn trên không trung

Chậu bonsai lơ lửng và xoay tròn như hành tinh trong không gian.

Bí mật nằm ở chỗ cả phần đất trồng cây và đế cây đều được gắn loại nam châm đặc biệt giúp chúng có thể cân bằng hoàn hảo với nhau.

Để tăng thêm độ kì công cho sản phẩm, nhóm thiết kế đã quyết định làm phần chậu cây theo phương pháp làm sứ thủ công Nhật Bản.

Được biết, dự án “Air Bonsai” này đang gây quỹ và thu hút được sự chú ý lớn từ cộng đồng. Trên trang Kickstarter, dự án đã đạt huy động được 21.000 USD chỉ trong vài ngày, đạt hơn 25% so với mục tiêu 80.000 USD.

300x250 Cây bonsai có thể bay lơ lửng và xoay tròn trên không trung

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>