Mất mạng vì bị bò rơi trúng người lúc đang ngủ

Ty Huu Doc Ngoc

Một người đàn ông ở Brazil vừa qua đời vì sau khi bị một con bò rơi trúng người lúc ông đang ngủ cạnh vợ.

cow1 165786 1373855735 600x0 Mất mạng vì bị bò rơi trúng người lúc đang ngủ

Ông Joao Maria de Souza. Ảnh: Super Canal TV

Sự việc xảy ra ở Caratinga, phía đông nam Brazil. Ông Joao Maria de Souza, 45 tuổi, đang nằm ngủ trên gường cạnh bà Leni, vợ ông, thì bị con bò nặng 1,5 tấn rơi từ trên xuống trúng người.

Con bò được cho là đã trốn khỏi một trang trại gần đó và vô tình trèo lên mái nhà của cặp vợ chồng nằm ở ngay dưới một chân đồi tối hôm 10/7. Bà Leni và con bò thủ phạm đều thoát nạn và không bị ảnh hưởng gì tới sức khỏe.

Ông de Souza được đưa tới bệnh viện với một bên chân trái bị gãy và không có vết thương nào khác, trong khi đầu óc vẫn còn tỉnh táo và nói chuyện bình thường. Tuy nhiên chỉ mấy tiếng sau, ông de Souza qua đời do bị chảy máu bên trong khi vẫn đang chờ bác sĩ tới khám, người nhà ông cho biết.

bo roi 720981 1373855736 600x0 Mất mạng vì bị bò rơi trúng người lúc đang ngủ

Mái nhà bị vỡ khi con bò cái lạc vô tình trèo lên nhà nạn nhân.

Carlos Correa, anh rể của ông de Souza, nói với Brazil’s Hoje em Dia rằng: “Chết vì bị một con bò đè trúng người khi đang ở trên giường có lẽ chỉ là cách cuối cùng mà bạn nghĩ đến nếu phải rời bỏ cõi đời này mà thôi. Nhưng theo tôi thì không phải con bò đã giết Joao, mà chính sự chậm chạp trong công tác cấp cứu của các bác sĩ địa phương mới là nguyên nhân gây ra vụ này”.

Mẹ của ông Joao, bà Maria de Souza, thì rất đau buồn và cảm thấy cái chết của con trai là hoàn toàn không đáng.

Theo Telegraph, cảnh sát ở Caratinga, bang Minas Gerais, đã mở cuộc điêu tra để tìm hiểu nguyên nhân của cái chết kỳ lạ này. Ngoài ra, chủ nhân của con bò cũng có thể phải đối mặt với tội ngộ sát

Theo ngôi sao

300x250 Mất mạng vì bị bò rơi trúng người lúc đang ngủ

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>