Ngưỡng mộ mối tình 18 năm của cặp đôi mới 24t

Ty Huu Doc Ngoc

Ở tuổi 24, cặp đôi này đã quay trở lại cây cầu cũ mà họ thường chơi đùa để chụp ảnh cưới. Câu chuyện tình của họ đã khiến nhiều cư dân mạng ngưỡng mộ.

Zi-heng Wang sống ở tỉnh Hà Nam, Trung Quốc, đã gặp của mình khi cậu lên 6 tuổi. Cô bé hàng xóm có tên Qian-qian đã khiến trái tim ngây thơ của cậu rung động. Wang và Qian-qian thường chơi đùa cùng nhau và Wang thú nhận cậu đã thơm Qian-qian một lần. Dù mới 6 tuổi nhưng Wang đã nói với mẹ mình rằng khi lớn lên, con sẽ cưới Qian-qian.

be 6 tuoi tu hua hon va thuc hien loi hua 18 nam sau Ngưỡng mộ mối tình 18 năm của cặp đôi mới 24t
Zi-heng Wang và Qian-qian khi còn nhỏ

Sau đó, Wang và Qian-qian mất liên lạc vì gia đình Wang chuyển đi nơi khác. Thế nhưng giống như số phận đã sắp đặt, 18 năm sau, Wang gặp lại Qian-qian. Một lần nữa, Wang lại phải lòng cô bạn hàng xóm cũ. Wang đã làm mọi cách để Qian-qian đáp lại tình cảm của cậu.

Cuối cùng, mối tình từ thời thơ ấu cũng có hồi kết đẹp. Ngày 7 tháng 9 sắp tới, hai người sẽ chính thức kết hôn. Ở tuổi 24, cặp đôi này đã quay trở lại cây cầu cũ mà họ thường chơi đùa để chụp ảnh cưới. Câu chuyện tình của họ đã khiến nhiều cư dân mạng ngưỡng mộ.

be 6 tuoi tu hua hon va thuc hien loi hua 18 nam sau1 Ngưỡng mộ mối tình 18 năm của cặp đôi mới 24t
Họ đã quay trở lại cây cầu cũ để chụp ảnh cưới

Nguồn : Internet

300x250 Ngưỡng mộ mối tình 18 năm của cặp đôi mới 24t

Cùng Danh Mục:

Comments

comments