Cầu hôn bằng chiếc nhẫn làm từ răng khôn

Ty Huu Doc Ngoc

Một người đàn ông vừa ngỏ lời cưới cô gái mà anh yêu thương với một độc nhất vô nhị. Chất liệu làm nên nó là chiếc được bảo quản kỳ công.

nhan cau hon lam turang khon Cầu hôn bằng chiếc nhẫn làm từ răng khôn

Cận cảnh chiếc nhẫn đặc biệt

Đôi tình nhân sinh sống tại California (Mỹ) – Carlee Leifkes và Lucas Unger không phải là mẫu người truyền thống với ý định tổ chức một đám cưới rình rang theo kiểu xưa nay ai cũng làm. Vì vậy khi Carlee vào dịp Halloween vừa qua, Lucas đã không đi theo lối mòn, tặng cô chiếc nhẫn kim cương. Thay vào đó chàng tặng nàng nhẫn răng khôn.

Ngày 2/11, Carlee đã chia sẻ trên Facebook: “Thật hạnh phúc khi được cưới người bạn thân nhất của mình, người đàn ông hiểu rõ chiếc răng khôn của anh ấy có ý nghĩa với tôi hơn nhiều một viên kim cương hào nhoáng”. Đi kèm theo dòng tâm sự đó là hình ảnh về chiếc .

Trả lời phỏng vấn hãng truyền thông Buzzfeed, Carlee cho hay: “Khi chúng tôi bàn bạc về chuyện đính hôn, tôi nói rằng những viên kim cương đã bị mọi người đánh giá quá cao. Chúng chỉ là phù du, bản thân tôi đã là một viên kim cương thực sự quý giá. Người đàn ông của tôi không cần tặng tôi thêm một viên nào nữa để chứng minh tình yêu của anh ấy dành cho tôi. Việc anh ấy rời bỏ quê hương Canada để đến ở bên tôi đã chứng minh tất cả”.

nhan cau hon lam turang khon1 Cầu hôn bằng chiếc nhẫn làm từ răng khôn

Lucas và Carlee đều thích những điều phá cách

Để có được chiếc vừa ý, cặp đôi gọi điện cho bố của Lucas, người đã bảo quản những chiếc răng khôn của anh sau mỗi lần anh nhổ răng, gửi cho họ một chiếc. Sau đó Lucas nhờ thợ kim hoàn biến nó thành nhẫn cưới. Carlee đã rất hài lòng, cô nói tếu: “Tôi đã có được sự ngoan ngoãn của anh chồng đặt trên ngón tay mình”.

Lucas và Carlee lần đầu gặp gỡ và phải lòng nhau trong một lễ hội âm nhạc. Khi đó, Carlee cùng một nhóm bạn du lịch đến Canada và đã bắt gặp “nửa kia” định mệnh. Cặp đôi dự định sẽ kết hôn tại Las Vegas vào cuối năm nay.

Theo Metro

300x250 Cầu hôn bằng chiếc nhẫn làm từ răng khôn

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>