Ngạc nhiên với cô gái 29 tuổi và thế giới ” hello kitty ” của mình

Ty Huu Doc Ngoc

Natasha Goldsworth, 29 tuổi, một huấn luyện viên ngựa, đã say mê nhân vật hoạt hình từ khi cô mới 14 tuổi. Sau 15 năm sưu tầm đủ các thể loại liên quan đến nhân vật hoạt hình này, cô đã sưu tập được 10.000 món đồ vật.

Mọi phòng trong căn hộ của Natasha đều xếp đầy ắp các phụ kiện Hello Kitty bao gồm: nữ trang, nội thất, rèm cửa, quần áo và 4.000 món đồ chơi.

“Vương quốc Kitty” của nữ huấn luyện viên ngựa này có vẻ là hàng rào khổng lồ đối với đàn ông bởi đến này Natasha vẫn còn độc thân. Tuy nhiên, cô vẫn cảm thấy vui vẻ chia tay với họ nếu họ không chấp nhận khối tài sản này của cô.

Natasha cho biết: “Những người bạn trai trước đây đều cố gắng khiến tôi từ bỏ Hello Kitty vì vậy tôi đã chia tay họ. Hello Kitty là một phần con người tôi và tôi sẽ không thay đổi vì bất cứ ai cả.

“Một người bạn trai đã cố khuyên tôi không mặc quần áo Hello Kitty và nói tôi nên trưởng thành hơn hoặc mặc những thứ không quá trẻ con. Một số khác yêu cầu tôi bán hết bộ sưu tập và tôi đều phải nói không với họ. Nếu một người đàn ông không thích vương quốc Kitty của tôi và không thể chấp nhận một phần con người tôi thì tôi cũng không hứng thú với họ”.
Sở thích này của Natasha bắt đầu từ năm 2000 khi một nữ sinh Nhật tặng cô một cuốn sổ Hello Kitty.

kitty1 54509 Ngạc nhiên với cô gái 29 tuổi và thế giới  hello kitty  của mình
Mọi đồ vật trong nhà đều có in hình Hello Kitty.

Cô đã lập tức “phải lòng” con mèo con dễ thương và bắt đầu mua các món đồ lớn hơn như rèm cử, hộp thức ăn, và thậm chí cả cây Giáng sinh.

Năm 2004, Natasha chuyển đồ đạc tới căn hộ một phòng ngủ ở Exeter, Devon, Anh. Kể từ đó, cô đã chất kín mọi phòng bằng các món đồ hình Hello Kitty từ đồ làm bếp cho đến quần áo.

Món đồ giá trị nhất của cô là con thú bông Hello Kitty phiên bản giới hạn mặc một chiếc váy cưới hiệu Hanita hàng may đo. Natasha đã mua nó với giá 250 bảng Anh (420 USD) nhưng giá hiện tại đã lên với con số ấn tượng là 600 bảng (hơn 1000 USD).

Năm 2011, Natasha phải từ bỏ công việc huấn luyện viên vì mắc bệnh viêm tụy kinh niên, điều này đồng nghĩa rằng cô phải thắt chặt chi tiêu với Kitty.

Tuy nhiên, bộ sưu tập vẫn không ngừng tăng vì bạn bè và người thân của cô mua tặng trong các dịp sinh nhật và Giáng sinh.

Tham vọng của cô là gây quỹ để chữa căn bệnh viêm tụy kinh niên bằng cách hợp tác với các nhà sáng tạo Hello Kitty của công ty Sanrio ở Nhật Bản.
Năm nay đánh dấu kỉ niệm 40 năm Hello Kitty có mặt tại London, Natasha dự định sẽ sưu tập nhiều món đồ hơn nữa. Cô cho biết: “Tôi thực sự đang nghĩ tới việc sẽ chuyển tới một nơi rộng rãi hơn. Hiện vẫn chưa có đủ chỗ cho tất cả lũ mèo con của tôi”.

kitty5 54509 Ngạc nhiên với cô gái 29 tuổi và thế giới  hello kitty  của mình

kitty3 54509 Ngạc nhiên với cô gái 29 tuổi và thế giới  hello kitty  của mình
Nguồn : Internet

300x250 Ngạc nhiên với cô gái 29 tuổi và thế giới  hello kitty  của mình

Cùng Danh Mục:

Comments

comments